Hồ sơ Pandora: Tiết lộ khối tài sản của Dominique Gaston André Strauss-Kahn

Quân Lường
Nhà kinh tế, luật sư và chính trị gia người Pháp, đồng thời là thành viên của Đảng Xã hội Pháp, Dominique Gaston André Strauss-Kahn có tài sản ròng ước tính khoảng 25 triệu USD.

 

Dominique Strauss-Kahn bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1977, ông giảng dạy tại Đại học Nancy-II từ năm 1977 đến năm 1981, đầu tiên là trợ lý, sau đó là trợ lý giáo sư, trước khi nhận nhiệm vụ tại 'Đại học Nanterre.

Năm 1982, ông bổ nhiệm Ủy ban Kế hoạch làm trưởng ban tài chính, và sau đó là phó ủy viên, một vị trí mà ông giữ cho đến khi được bầu vào Quốc hội năm 1986.

Năm 1986, lần đầu tiên ông được bầu làm phó ở bộ phận Haute-Savoie, và năm 1988 ở bộ phận Val-d'Oise.

Strauss-Kahn được Mitterrand bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Ngoại thương vào năm 1991.

Năm 1993, ông thành lập DSK Consultants, một công ty tư vấn luật doanh nghiệp.

Sau đó, vào năm 1995, ông được bầu làm thị trưởng của Sarcelles và kết hôn với Anne Sinclair , nhà báo truyền hình nổi tiếng làm việc cho kênh tư nhân TF1 và chịu trách nhiệm cho một chương trình chính trị, tháng 9 tháng 9.

Năm 1998, ông trở thành một trong những nhà lãnh đạo của Đảng Xã hội cho cuộc bầu cử khu vực ở Ile-de-France, chiến thắng trước PS.

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2007, Strauss-Kahn trở thành ứng cử viên đồng thuận của châu Âu cho vị trí người đứng đầu IMF, với sự ủng hộ cá nhân của Tổng thống Nicolas Sarkozy.

Vì vậy, vào năm 2021, giá trị tài sản ròng của Dominique Strauss-Kahn ước tính vào khoảng 25 triệu USD.

Mô tả ngắn gọn thông tin chi tiết của Dominique Strauss-Kahn

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Google