HOA HẬU THÙY DUNG VÀ PHÁT NGÔN GÂY TRANH CÃI

Thanh Hà
Hiện cô nàng hoa hậu đang bị cộng đồng mạng lên án vì phát ngôn gây hiểu nhầm của mình

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thùy Dung bất ngờ có phát ngôn nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Cô chia sẻ: "Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ".

Ngay sau khi status của Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung được chia sẻ đã nhận phải phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng phát ngôn của Thùy Dung dễ gây tranh cãi khi dễ bị hiểu nhầm là chê bai môi trường sống tại Việt Nam khi so sánh với Mỹ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực người đẹp và cho rằng cô chỉ vô tình so sánh chứ không hề có ý định chê bai gì.

Hoa hậu Thùy Dung là ai? Đời tư và sự nghiệp Hoa hậu Thùy Dung

Trần Thị Thùy Dung sinh ngày 18 tháng 2 năm 1990 tại Đà Nẵng, là Hoa hậu Việt Nam năm 2008. Cô giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu quốc gia lần thứ 11 được tổ chức vòng chung kết vào tháng 8 năm 2008 tại thành phố Hội An - tỉnh Quảng Nam. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Thùy Dung đã vướng nhiều ồn ào gây tranh cãi. Trong khoảnh khắc đăng quang ý nghĩa, nàng hậu vô tình làm rơi chiếc vương miện danh giá, sự việc đã làm dậy sóng truyền thông thời điểm đó. Không những vậy, sau sự cố hy hữu, Thùy Dung bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT. Để rộng đường dư luận, BTC Hoa hậu Việt Nam đã phải tổ chức cuộc họp gấp và tuyên bố Thùy Dung không vi phạm quy chế vì cuộc thi chỉ yêu cầu thí sinh có trình độ học vấn THPT chứ không yêu cầu có trình độ tốt nghiệp THPT. Dù nhận được sự đánh giá cao về nhan sắc nhưng vì nhiều ồn ào, Thùy Dung chọn lối sống kín tiếng sau khi đăng quang. Cô không tham gia nhiều sự kiện giải trí mà phát triển công việc kinh doanh của gia đình.

Nguồn: Schannel - Kênh thông tin giải trí cho giới trẻ + Soha

Bình luận

Google