Hóa Ra Em Rất Yêu Anh: Giải mã sức hút bộ phim truyền hình đầu tay của Tuấn Ca

linh tuệ
Hóa Ra Em Rất Yêu Anh (Crush 2021) là bộ phim tình cảm ngọt ngào Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Khâm Hà Dĩ Kham do tác giả Mộc Phù Sinh chấm bút. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ, triển vọng Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng đóng chính.

Số tập: 24 tập

Độ dài: 45 phút/ tập

Quốc gia: Trung Quốc

Năm xuất bản: 2021

Ngày công chiếu: 3/8/2021

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn

Diễn viên: Lâm Ngạn Tuấn, Vạn Bằng

Một phim ngôn tình "đánh nhanh rút gọn" bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp  luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám!

Review phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Nội dung phim

sinh viên năm cuối Tang Vô Yên (Vạn Bằng) yêu chàng trai khiếm thị Tô Niệm Khâm (Lâm Ngạn Tuấn) chỉ sau vài lần gặp gỡ tình cờ tại bờ hồ, thang máy, phòng nhạc. Cô yêu đôi mắt như ngọc đen của anh, yêu cách những ngón tay của anh lướt trên phím đàn.Phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh do Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng đóng chính là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong hè năm 2021. Hãy cùng BlogAnChoi t. Cô sinh viên năm cuối Tang Vô Yên (Vạn Bằng) yêu chàng trai khiếm thị Tô Niệm Khâm (Lâm Ngạn Tuấn) chỉ sau vài lần gặp gỡ tình cờ tại bờ hồ, thang máy, phòng nhạc. Cô yêu đôi mắt như ngọc đen của anh, yêu cách những ngón tay của anh lướt trên phím đàn.Tang Vô Yên chủ động tới gần Tô Niệm Khâm, dần dần cô biết được danh tính thật của anh: nhạc sĩ nổi tiếng “Nhất Kim” – người đã sáng tác ra những ca khúc mà cô yêu thích. Sự chân thành, nhiệt huyết của cô sinh viên năm cuối dần sưởi ấm trái tim của chàng thiếu gia lạnh lùng, cao ngạo Tô Niệm Khâm. Trải qua nhiều hiểu lầm và áp lực, cả hai đành phải chia tay.Nhiều năm sau, tổng tài Tô Niệm Khâm nói với phát thanh viên Vạn Bằng: “Nếu đi lạc, anh sẽ đứng tại chỗ đợi em quay lại tìm anh.”. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-hoa-ra-em-rat-yeu-anh-chinh-thuc-len-song/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh chính thức lên sóng - BlogAnChoi. Phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh do Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng đóng chính là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong hè năm 2021. Hãy cùng BlogAnChoi t. Cô sinh viên năm cuối Tang Vô Yên (Vạn Bằng) yêu chàng trai khiếm thị Tô Niệm Khâm (Lâm Ngạn Tuấn) chỉ sau vài lần gặp gỡ tình cờ tại bờ hồ, thang máy, phòng nhạc. Cô yêu đôi mắt như ngọc đen của anh, yêu cách những ngón tay của anh lướt trên phím đàn.Tang Vô Yên chủ động tới gần Tô Niệm Khâm, dần dần cô biết được danh tính thật của anh: nhạc sĩ nổi tiếng “Nhất Kim” – người đã sáng tác ra những ca khúc mà cô yêu thích. Sự chân thành, nhiệt huyết của cô sinh viên năm cuối dần sưởi ấm trái tim của chàng thiếu gia lạnh lùng, cao ngạo Tô Niệm Khâm. Trải qua nhiều hiểu lầm và áp lực, cả hai đành phải chia tay.Nhiều năm sau, tổng tài Tô Niệm Khâm nói với phát thanh viên Vạn Bằng: “Nếu đi lạc, anh sẽ đứng tại chỗ đợi em quay lại tìm anh.”. https://bloganchoi.com/phim-ngon-tinh-hoa-ra-em-rat-yeu-anh-chinh-thuc-len-song/

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh: Diễn xuất của Lâm Ngạn Tuấn không làm thất vọng

Tang Vô Yên chủ động tới gần Tô Niệm Khâm, dần dần cô biết được danh tính thật của anh: nhạc sĩ nổi tiếng “Nhất Kim” – người đã sáng tác ra những ca khúc mà cô yêu thích.

Review phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh: Cốt truyện cũ vẫn đủ sức lay động lòng  người - BlogAnChoi

Sự chân thành, nhiệt huyết của cô sinh viên năm cuối dần sưởi ấm trái tim của chàng thiếu gia lạnh lùng, cao ngạo Tô Niệm Khâm. Trải qua nhiều hiểu lầm và áp lực, cả hai đành phải chia tay.

Nhiều năm sau, tổng tài Tô Niệm Khâm nói với phát thanh viên Vạn Bằng: “Nếu đi lạc, anh sẽ đứng tại chỗ đợi em quay lại tìm anh.”

Lịch chiếu phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh trên iQIYI mới nhất

Diễn viên chính trong phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh (Crush 2021)

Lâm Ngạn Tuấn

Lâm Ngạn Tuấn còn được gọi là Evan Lin, là một ca sĩ, rapper và diễn viên người Đài Loan gốc Hoa. Anh ấy ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Trung Quốc tạm thời Nine Percent vào ngày 6 tháng 4 năm 2018 thông qua chương trình sống còn Trung Quốc Idol Producer. Đến năm 2021 anh bắt đầu với vai trò diễn viên trong phim Crush 2021 để xem liệu mình có bén duyên với điện ảnh hay không.

Vạn Bằng

Vạn Bằng sinh ngày 20 tháng 8 năm 1996, là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Nhất Tâm Nhất Gia Nhất. Cô từng tốt nghiệp khoa múa cổ điển tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh, trước khi đến với vai diễn trong Hóa Ra Em Rất Yêu Anh nữ diễn viên đã đảm nhiệm vai nữ chính Dương Tịch trong phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân. Đây là nhân vật vẻ ngoài yếu đuối nhưng thật ra cô có một đôi chân chạy như bay nổi tiếng trong lớp, sau vai chính đầu tay này Vạn Bằng tạo dấu ấn và thu về không ít lượng người hâm mộ. Vạn Bằng tiếp nối sự thành công đấy khi tiếp tục được nhận vai nữ chính Tang Vô Yên trong phim Hóa Ra Em Rất Yêu Anh.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh: Diễn xuất của Lâm Ngạn Tuấn không làm thất vọng

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google