Hoàng Hiên chia sẻ cảm nghĩ khi hợp tác cùng Vương Nhất Bác

王小一Mai Hi
Bộ phim cổ trang Phong khởi Lạc Dương do Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng chính hiện đang được phát sóng dù có độ nổi tiếng cao nhưng lại vướng vào khá nhiều tranh cãi, đặc biệt là về diễn xuất của các diễn viên trong phim với những lời khen, chê trái chiều.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hoàng Hiên đã dành tặng cho Vương Nhất Bác nhiều những lời khen có cánh.
Trong phim, Vương Nhất Bác đóng vai Bách Lý Hoằng Nghị, bị nhiều dân mạng phàn nàn vì kỹ năng diễn xuất 'liệt mặt', họ cảm thấy Vương Nhất Bác chỉ có một biểu cảm duy nhất xuyên suốt qua các tập phim. Dù là khi cặp cha con bị sát hại ở đầu phim, hay khi chứng kiến cái chết của cha mình, anh vẫn vô cảm và không cảm xúc dường như không có sự thay đổi nào.

Cảnh khóc của Vương Nhất Bác xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, kẻ khen người chê.

 

Tuy nhiên, các diễn viên từng hợp tác với Vương Nhất Bác rõ ràng có quan điểm khác hoàn toàn về sự thể hiện của mỹ nam họ Vương trong Phong khởi Lạc Dương. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài ngày, Hoàng Hiên đã được hỏi về ấn tượng mà Vương Nhất Bác đã để lại cho anh sau khi hợp tác.

Hoàng Hiên khen ngợi Vương Nhất Bác là người rất có sức hút.

 

Hoàng Hiên cho hay "Vương Nhất Bác là một người đặc biệt lịch thiệp, đặc biệt sống nội tâm và khá kiệm lời, nhưng bạn biết đấy trái tim của cậu ấy đầy phong phú và cũng rất nguyên tắc". Đối với Vương Nhất bác, Hoàng Hiên kết luận rằng "Là một người rất có sức hút". Chỉ cần một câu đơn giản như vậy thôi nhưng dễ dàng thấy được sự công nhận và yêu mến của Hoàng Hiên dành cho cậu em đồng nghiệp của mình.

Đồng thời, Hoàng Hiên cũng cho biết Vương Nhất Bác có rất nhiều ý tưởng riêng trên phim trường, hai người thường thảo luận về diễn xuất và nghề diễn viên ngoài việc đóng phim. Có thể nhận được sự đánh giá cao như vậy từ Hoàng Hiên - người dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, cho thấy Vương Nhất Bác đã làm việc chăm chỉ như nào.

Bạn nghĩ gì về diễn xuất của Vương Nhất Bác trong Phong khởi Lạc Dương?

Bình luận

Google