HOÀNG HÚC HI (LUCAS NCT) BỊ PHỐT TỐ HẸN HÒ VỚI FAN HÂM MỘ, CÓ VOICE VÀ ẢNH

Anonymous Bopp  •   • 
🍉 LỘ TIN LUCAS YÊU ĐƯƠNG VỚI FAN. NGƯỜI NÀY CÒN TUNG ẢNH VÀ LỊCH SỬ MÀN HÌNH LÀM BẰNG CHỨNG

Theo đó, có người đứng ra nhận mình là fan của Hoàng Húc Hi, đồng thời cho biết hai người có hẹn hò với nhau. Fan này đăng kèm lịch sử trò chuyện và ảnh.

Cô này cho biết: Bản thân là fan của Hoàng Húc Hi (HHH), không phải mới yêu đương mà đã là người yêu HHH trong vài năm rồi. Trong thời gian yêu đương, có tan có hợp. Khi yêu nhau, vào lúc HHH có thời gian rảnh sẽ thường tới khách sạn và chung cư tìm cô này.
Và đứng ra tố, hai người vì quá mệt mỏi mà chia tay nhau, trong thời gian yêu đương, chỉ có hai người biết, bạn bè bên cạnh không ai biết.
Cuối cùng, cô này nói rằng: Dạo gần đây đi TQ có liên lạc với nhau, song 1 tháng gần đây HHH đã thoát khỏi KakaoTalk, đổi tài khoản. Cô này chốt lại rằng vô cùng hối hận vì đã yêu đương với HHH, cảm thấy thà làm fan còn tốt hơn.

----
 

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

Hồ sơ Tần Tuấn Kiệt: Sự nghiệp càng yên ắng đời tư lại càng ồn ào

Diễn viên Tần Tuấn Kiệt : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Tần Tuấn Kiệt
Aine Le

Top 10 gif BTS độc đáo mà Army không thể bỏ qua

Top 10 những gif độc đáo của BTS, khoảnh khắc ngọt ngào đáng yêu, concert hoành tráng của BTS
Quân Lường

Top 10 ảnh dìm BTS hài hước nhất

Nhóm nhạc BTS được rất nhiều người biết đến. Và với sở thích có phần đặc biệt của cộng đồng fan bên Việt Nam, nhóm nhạc hay thường có những bức ảnh dìm rất buồn cười và đáng yêu.
Quân Lường

Top10 ảnh BTS siêu cute, siêu dễ thương

Những năm trở lại đây, BTS là từ được rất nhiều người nhắc đến không chỉ trên mạng xã hội mà còn ở ngoài cuộc sống. Khi nói đến BTS nhiều người thường thể hiện sự yêu thích xen lẫn với ngưỡng mộ. Vậy các thành BTS có "cute" như lời đồn không?
Anonymous Bopp

Toàn cảnh MCK đại chiến Blink (Fan Blackpink)

Cụ thể bắt nguồn từ một tấm ảnh ghép
Google