Hộc Châu Phu Nhân hé lộ hình ảnh tiên cá đẹp xuất thần

Quang Le
Siêu phẩm cổ trang Hộc Châu Phu Nhân sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/11, khiến khán giả vô cùng háo hức. Dự án phim đánh dấu sự trở lại của Dương Mịch đang gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình thầy trò đẫm bi thương của cặp đôi chính mà còn có sự xuất hiện của nhân vật giao nhân (tiên cá) vô cùng xinh đẹp.

Nhiều khán giả đã chú ý đến nhân vật tiên cá chỉ xuất hiện chớp nhoáng vài giây trong các trailer của Hộc Châu Phu Nhân. Hình tượng nửa người nửa thú vô thực, rung động lòng người này được đảm nhận bởi nữ diễn viên Đổng Tuyền - ngôi sao từng ghi điểm trong Tam Quốc Cơ Mật, Hữu Phỉ, Thần Điêu Đại Hiệp 2014,... Với gương mặt xinh đẹp sẵn có, tạo hình mũ miện bắt mắt, nước da trắng ngần và nhất là chiếc đuôi cá uyển chuyển mê ly, phiên bản tiên cá của Đổng Tuyền trong Hộc Châu Phu Nhân đang được fan khen lấy khen để.

Thậm chí nhiều netizen còn so sánh phiên bản tiên cá của Hộc Châu Phu Nhân với giao nhân Ngự Giao Ký do Nhậm Gia Luân thủ vai. "Tự nhiên nhớ lại nam giao nhân trong cái phim kia...", "Ít ra Đổng Tuyền không đeo múi giả", "Cụt nhiều tiền quá",... là những nhận xét của khán giả dành cho mỹ nhân Hộc Châu Phu Nhân.

Phiên bản tiên cá của Nhậm Gia Luân gây tranh cãi vì đeo múi bụng giả.

Bình luận

Google