Hộc Châu Phu Nhân Tập 26

Trang Trang
Xoay quanh luồng ý kiến ai hay ho hơn ai, biên kịch Thành Xuyến của Hộc Châu phu nhân bất ngờ lên tiếng bóc phốt cặp đôi vai phụ. Cụ thể, Thành Xuyến cho rằng cặp đôi Đế Húc - Đề Lan đã được tăng đất diễn, đồng thời tạo thành tổng thể khác xa với kịch bản phim ban đầu.

Cụ thể, Thành Xuyến đăng đàn với sự bực tức cao cực độ, biên kịch này còn tag cả tổng biên kịch Trương Lâm Nam vào bài viết của mình với nội dung là: "Không biết từ lúc nào, họ (ý chỉ Đề Lan - Đế Húc) không còn là nhân vật dưới ngòi bút của tôi và biên kịch Trương Lâm Nam nữa. Hoàn toàn khác, không hiểu gì cả, mấy người chỉnh sửa ngày càng tệ. Đáng ghét".
Sau đó, Thành Xuyến cũng để lại dòng bình luận: "Thật xin lỗi, có vài chuyện không phải do tôi, tôi chưa từng thấy, cũng chưa từng viết qua loại tình tiết như thế này trong kịch bản".

Netizen đồn đoán rằng có thể Thành Xuyến tức giận vì Đề Lan - Đế Húc có quá nhiều cảnh thị tẩm cẩu huyết. Ban đầu, Đế Húc không để ý đến Đề Lan. Sau đó, vì nhiều lý do khác nhau, Đế Húc - Đề Lan liên tục chạm mặt. Để giành lấy của cải, vật chất cho quê nhà Chư Liễn, Đề Lan đã đóng giả làm Hoàng hậu quá cố Tử Trâm rồi dẫn dụ Đế Húc thị tẩm mình.
 

Bình luận

Google