Hộc Châu Phu Nhân Tập 31

Trang Trang
Ở trailer vừa được tung ra, Hải Thị (Dương Mịch) đã chính thức nhập cung để làm Phi Tần của Đế Húc. Đương nhiên, Hải Thị không hề mong muốn điều này. Nàng chấp nhận tiến cung chỉ vì bị bắt ép. Còn Phương Chư (Trần Vỹ Đình), dù yêu Hải Thị vô cùng nhưng vẫn ngậm đắng nuốt cay dâng nàng cho vua.

Trong đêm thị tẩm, Hải Thị mặc váy trắng hở hang, trang điểm vô cùng xinh đẹp. Nàng ngâm mình trong hồ nước đợi Đế Húc đi vào. Trong lúc 2 bên nói chuyện qua lại, Hải Thị đã cắn vào cánh tay của Đế Húc. Đế Húc chẳng những không đau đớn mà còn cho Hải Thị xem bí mật của mình, ấy là vết cắn mà Hải Thị vừa gây ra đã chuyển sang người Phương Chư. Hải Thị càng cố làm tổn thương Đế Húc thì Phương Chư lại càng khổ hơn.
Rồi tiếp đến, chẳng hiểu vì lý do gì mà Hải Thị nằm thả trôi trên dòng nước. Nàng buông lơi cơ thể giống như là tự sát. Vậy rồi, Phương Chư lao vào, ôm lấy Hải Thị và bế nàng ra khỏi nơi này. Cảnh tượng vô cùng bi thương, khiến người xem phải khóc theo các nhân vật.
Điều mà khán giả quan tâm lúc này là phải chăng Hải Thị tự sát ngay sau khi Đế Húc rời đi? Liệu rằng Hải Thị có bị Đế Húc thị tẩm chưa? Nếu như Đế Húc không thị tẩm Hải Thị thì đứa trẻ mà sau này Hải Thị xem như con là của ai?
 

Bình luận

Google