Hộc Châu Phu Nhân Tập 33

Trang Trang
Ở trailer mới nhất vừa được tung ra, Thuần Dung Phi - Hải Thị (Dương Mịch) được Đế Húc (Từ Khai Sính) trao cho vật báu gì đó. Tiếp đến Hải Thị đi cùng cung nữ rời khỏi khu vực các đại thần đang cúi đầu quỳ lạy.
Cảnh tượng này gợi nhắc đến hình ảnh Châu Tấn khi đóng vai Kế Hoàng hậu ở Hậu cung Như Ý truyện. Vẫn là phong thái uy nghi, kiêu hãnh nhưng sao mà Hải Thị có vẻ buồn bã quá. Nàng bây giờ chẳng còn là Hải Thị xinh xắn, đáng yêu, lúc nào cũng chạy nhảy bên sư phụ. Hải Thị ở thời điểm hiện tại khiến khán giả xót xa vì chỉ như cái xác không hồn.
Chẳng biết là đến khi xem đến đoạn Hải Thị làm Thuần Dung Phi rồi, khán giả sẽ phát hiện ra bí mật nào nữa. Nhưng nhiều khả năng, Hải Thị chịu làm Thuần Dung Phi là để bảo vệ hoàng tộc, đồng thời tìm cách hóa giải thuật bách hề cho Đế Húc - Phương Chư.
Từ nhiều năm trước, Phương Chư đã chấp nhận làm bách hề - hình nhân thế mạng cho Đế Húc. Bất cứ khi nào Đế Húc bị thương thì sự đau đớn đều đổ sang người Phương Chư. Dĩ nhiên, Đế Húc bị ám sát rất nhiều lần, cũng vì thế nên Phương Chư bị thương vô số lần. Thậm chí, thái y còn chẩn đoán rằng Phương Chư không thể nào sống lâu vì vết thương cũ cộng với thương mới đã làm cho sức khỏe chàng suy kiệt.
 

Bình luận

Google