Hộc Châu Phu Nhân Tập 37

Trang Trang
Trong trích đoạn mới được hé lộ của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân), ekip sản xuất lé lộ cảnh Hải Thị (Dương Mịch) có màn mặt đối mặt cực cảm xúc với Phương Chư (Trần Vỹ Đình).

Trong cảnh quay này, Hải Thị mặc váy trắng gợi cảm và ngâm mình trong hồ nước. Phương Chư và Đế Húc (Từ Khai Sính) đứng bên ngoài nói chuyện. Nghe tiếng cung nữ la hét thất thanh vì thấy Hải Thị nằm nổi trên mặt nước, Phương Chư vội vã lao vào. Ra là cung nữ kia hiểu nhầm rằng Hải Thị muốn tự sát nên mới kêu gào thảm thiết.
Đến lúc thấy Phương Chư hốt hoảng nhảy xuống hồ nước để bế Hải Thị lên. Nhưng mà Hải Thị đâu có bị làm sao, lập tức nàng ta tỏ thái độ giận dỗi, nũng nịu, ra lệnh cho Phương Chư phải đỡ mình ngồi dậy. Xem đến cảnh này, mới thấy tội Phương Chư làm sao. Tự nhiên dâng Hải Thị cho Đế Húc làm gì, bây giờ người ta xinh đẹp lả lơi nhìn mình như thế mà cũng không dám ôm lấy.

Hộc Châu phu nhân hiện đã phát sóng được 19 ngày và phá mốc 2 tỷ lượt xem. Nhiệt độ của phim gia tăng liên tục với nhiều tình tiết dồn dập, khiến netizen đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tuy vẫn u mê cặp đôi vai chính Dương Mịch - Trần Vỹ Đình nhưng netizen đã chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ khóc hết nước mắt vì kết phim không có hạnh phúc đâu.
 

Bình luận

Google