Hộc Châu Phu Nhân Tập 38

Trang Trang
Sau 19 ngày phát sóng, phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) đã phá mốc 2 tỷ lượt xem. Dù còn gây nhiều tranh cãi nhưng rõ ràng, đây là thành tích khả quan cho tác phẩm mà Trần Vỹ Đình - Dương Mịch đóng chính.
Hiện tại, netizen đang chia sẻ thông tin Hải Thị (Dương Mịch) sau khi tiến cung với danh phận Thuần Dung Phi thì một bước leo thẳng lên ngôi Kế Hoàng hậu. Cụ thể, trong đêm thị tẩm đầu tiên, Hải Thị mặc váy trắng hở hang ngồi trong hồ nước. Sau đó, chẳng biết vì lý do gì mà có 1 cung nữ lớn tuổi đến thỏ thẻ với nàng rằng: "Lễ bộ chuẩn bị, trên danh nghĩa là Thuần Dung Phi nhưng xem những thứ chuẩn bị thì lại như làm lễ cho Kế Hoàng hậu".

Nhắc đến từ Kế Hoàng hậu, bỗng dưng nhớ ngay đến Châu Tấn ở Hậu cung Như Ý truyện. Tất nhiên là Hộc Châu phu nhân và Hậu cung Như Ý truyện là 2 bộ phim chẳng liên quan gì đến nhau rồi, điểm giống nhau duy nhất có lẽ là cùng có danh xưng Kế Hoàng hậu xuất hiện mà thôi.
Nhưng trở lại với nội dung phim, rõ ràng Hải Thị chẳng được Đế Húc yêu thương gì. Nàng ta nhập cung làm Thuần Dung Phi chỉ là do Phương Chư nhờ vả Đế Húc. Vậy thì lý do thế nào mà lại có chuyện phức tạp này? Hoặc là cung nữ kia nhầm lẫn, hoặc là Đế Húc đang mưu tính điều đặc biệt và muốn mượn tay Hải Thị thực hiện thay mình.

Tuy nhiên, nếu Hải Thị lên làm Hoàng hậu thật thì có khả năng lớn là Đề Lan (Trần Tiểu Vân) sẽ bị thất sủng.
 

Bình luận

Google