Hộc Châu Phu Nhân Tập 39

Trang Trang
Đáng lý ra, cặp đôi vai chính Hải Thị (Dương Mịch) - Phương Chư (Trần Vỹ Đình) đã có đêm động phòng mặn nồng, ngờ đâu lại bị phá bĩnh bởi lý do "trời ơi đất hỡi". Chuyện là trước khi yêu Hải Thị, Phương Chư đã hiến máu ăn thề, nguyện trở thành bách hề cho Đế Húc (Từ Khai Sính). Bách hề là 1 dạng hình nhân thế mạng, bất cứ khi nào Đế Húc bị thương thì mọi sự đau đớn đều đổ dồn sang người Phương Chư.
Trong đêm động phòng, khi Phương Chư toan động chạm thân mật theo kiểu 18+ với Hải Thị thì bất ngờ hộc máu. Phương Chư vội vã chạy ra ngoài tuyết lạnh, bỏ Hải Thị nằm lại trên giường với dáng vẻ hoang mang. Hóa ra, lý do khiến cho Phương Chư hộc máu là vì Đế Húc uống phải thuốc độc ở cung Dũ An.

Khi đến thăm Đề Lan (Trần Tiểu Vân), Đế Húc đã bị đầu độc bằng 1 chén canh. Điều đáng nói là người hạ độc lại là Bích Hồng - cung nữ của Đề Lan. Bích Hồng đương nhiên chẳng phải vì tranh giành sủng ái hay muốn làm phi tần gì mà ra tay. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện có kẻ lạ mặt nào đó đe dọa, bắt ép Đề Lan giết Đế Húc ngay, nếu Đề Lan không làm sẽ giết em trai nàng. Vì Bích Hồng rất thích em trai Đề Lan nên mới làm liều bỏ độc vào canh. Cuối cùng, Đế Húc không trúng độc mà Phương Chư lại trúng độc.
Khi nghe Phương Chư thốt lên có độc, Đế Húc đã vứt Đề Lan sang 1 bên để lao đến bên Phương Chư. Có thể thấy, Đế Húc thực sự xem Phương Chư hơn cả bạn bè thông thường.

Mà nhìn lại, cung nữ hạ độc Đế Húc có phải xinh đẹp gì đâu. Càng xem phim, khán giả càng tức giận vì sự xuất hiện quá mức trơ trẽn của cô nàng này. Sức khỏe của Phương Chư trước nay đã yếu, chẳng biết là sau khi bị trúng độc thì có sống được hay không.
 

Bình luận

Google