Hộc Châu Phu Nhân Tập 41

Trang Trang
Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) cứ gọi là ngất lên ngất xuống vì cảnh tắm bồn nóng mắt của Hải Thị (Dương Mịch).
Đây là giai đoạn Hải Thị đã trở thành Thuần Dung Phi của Đế Húc (Từ Khai Sính). Dưới áp lực của triều đình, Đế Húc và Phương Chư (Từ Khai Sính) đành để Hải Thị vượt đường xá xa xôi ra ngoài xử lý công vụ. Tất nhiên, với sự thông minh, tài trí, quyết đoán hơn người, Hải Thị luôn tạo cho khán giả niềm tin rằng chẳng có việc gì gây khó dễ cho nàng được.

Sau những giờ làm việc vất vả, cuối cùng Hải Thị cũng được nghỉ ngơi thư giãn bằng việc tắm bồn. Màn tắm này khá nóng bỏng, được thể hiện với góc quay dễ khiến netizen đỏ mặt. Dù là quay xa hay gần, Hải Thị vẫn đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp không góc chết và làn da trắng nõn nà.
Trước khi chính thức nhập cung làm phi tần, Hải Thị đã thành thân với Phương Chư. Tuy nhiên, trong giờ phút động phòng nồng ấm thì Phương Chư lại hộc máu do trúng độc. Vậy rồi Phương Chư đánh ngất Hải Thị, để nàng nằm ngủ trên giường cho đến sáng. Còn mình thì chạy đi tìm Đế Húc để thông báo chuyện trúng độc.

Cho đến thời điểm hiện tại, netizen vẫn chưa biết kết phim Hộc Châu phu nhân sẽ đi về đâu. Liệu rằng Phương Chư - Đế Húc có chết không hay đây chỉ là cú lừa nào đó của đoàn phim? Nếu Đế Húc không chết thì tại sao lại có loạt ảnh Hải Thị lên làm Thái Hậu, thay cho con trai là bé Chử Đế Duẫn buông rèm nhiếp chính?
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Chữa nổi mề đay ở đâu nhanh khỏi?

“Chữa nổi mề đay ở đâu nhanh khỏi mà không tái phát ạ? Chứ thực lòng em đến ăn không ngon, ngủ không yên vì cái bệnh này. Cứ hễ nắng nóng là ngứa, ngứa muốn rách da thịt mà không đỡ. Dùng đủ loại thuốc bôi, tắm, uống rồi nhưng chỉ đỡ chứ không khỏi.
Google