Hộc Châu Phu Nhân Tập 42

Trang Trang
Ekip sản xuất phim truyền hình Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) vừa hé lộ tình tiết Hải Thị (Dương Mịch) bật khóc khi ngồi nói chuyện với Phương Chư (Trần Vỹ Đình).
Theo đó, Hải Thị rưng rưng nước mắt, nũng nịu bên cạnh Phương Chư. Sau đó, Phương Chư đè lên người Hải Thị. Chẳng biết là có sự cố gì hay không mà Phương Chư lại hành động "sặc mùi 18+" như thế. Điều đáng nói là lúc này, Hải Thị đã trở thành Thuần Dung Phi, là phi tần danh chính ngôn thuận, được sắc phong đàng hoàng tử tế của Đế Húc (Từ Khai Sính). Phương Chư có hành động hơi thân mật với Hải Thị thì đúng là không hợp lễ nghi phép tắc.

Tuy nhiên, việc Hải Thị được phong làm phi tần chỉ là kế sách do Phương Chư - Đế Húc đưa ra. Bằng chứng là chính Đế Húc đã khẳng định rằng chỉ có nghĩa quân thần với Hải Thị, đồng thời không có ý định thị tẩm nàng ta. Nhưng quyền lực của vua thì ai mà biết trước được. Đế Húc nói vậy thôi, còn có thị tẩm hay không phải chờ xem tiếp phim mới biết kết quả.
Chỉ có điều, khi thấy Phương Chư đè ngửa Hải Thị, khán giả cứ gọi là sướng rơn. Nếu Hải Thị - Phương Chư có ân ái bù cho đêm động phòng bị phá hỏng ở mấy tập trước thì fan Hộc Châu phu nhân chắc chắn sẽ mở tiệc ăn mừng thâu đêm suốt sáng. Chuyện vui quá vui mà, phận làm "mọt phim", lỡ sa chân vào con đường nghiện phim thì đâu dễ gì bỏ qua chuyện tốt như vậy được.
 

Bình luận

Google