Hộc Châu Phu Nhân Tập 45

Trang Trang
Fan của Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) lại có dịp khóc hết nước mắt khi phần kết cho cuộc đời Đề Lan (Trần Tiểu Vân) - Đế Húc (Từ Khai Sính) đã bị lộ.
Theo 1 đoạn clip được chia sẻ trên Weibo, sau khi giải trừ bách hề thì Đế Húc 1 mình chống lại phản quân. Sau đó, Đế Húc nhận thông báo gì đó rồi kêu gào trong tuyệt vọng. Đáng nói là chỉ lát sau, Đế Húc đã lăn đùng ra đất. Nhiều khả năng Đế Húc sẽ chết trên sa trường và lý do Đế Húc chết có liên quan đến chuyện Đề Lan sinh con.
Lúc Đế Húc đi đánh trận, bụng Đề Lan đã to lắm rồi. Trước đây, Đề Lan từng bị xuất huyết tử cung vì uống thuốc tránh thai quá nhiều. Phải khó khăn lắm nàng mới có thai, vậy nên chuyện Đề Lan sinh khó là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước.

Trong đoạn clip, Đề Lan nằm trên giường kêu gào đau đớn, sau đó, máu từ trên người nàng chảy ra. Netizen đang vô cùng lo sợ chuyện Đề Lan chết trong lúc sinh con. Sau đó, đứa trẻ là Chử Đế Duẫn được giao lại cho Hải Thị chăm sóc, nhờ nuôi nấng, dạy bảo nên người.
 

Bình luận

Google