Hộc Châu Phu Nhân Tập 47

Trang Trang
Dù chỉ đóng vai phụ trong Hộc Châu phu nhân (Cửu Châu Hộc Châu phu nhân) nhưng Từ Khai Sính - Trần Tiểu Vân vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, cặp đôi đã quay clip cùng nhau xem như quà đáp lễ dành cho fan Hộc Châu phu nhân luôn nhiệt tình ủng hộ.
Trong clip, Trần Tiểu Vân - Từ Khai Sính tạo dáng khá nhắng nhít, cặp đôi thể hiện thái độ vui vẻ, thoải mái. So với lúc đóng phim Hộc Châu phu nhân, Từ Khai Sính trông có vẻ gầy hơn rất nhiều. Gương mặt anh chàng lộ hết xương gò má, gần như chẳng còn cuốn hút, bắt mắt như trên các ảnh chụp đã được chỉnh sửa bằng photoshop kỹ càng.

Còn Trần Tiểu Vân, tuy cũng gầy gò không kém nhưng nhan sắc có phần được lòng khán giả hơn. Từ Hậu cung Như Ý truyện đến Hộc Châu phu nhân, Trần Tiểu Vân đã gia tăng sức nóng đáng kể. Tuy luôn đóng vai phụ, làm nền cho Châu Tấn - Dương Mịch tỏa sáng nhưng nhờ sức hấp dẫn riêng, Trần Tiểu Vân vẫn tạo được dấu ấn cho riêng mình.
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google