Hội đồng khai thác Bitcoin xuất hiện với: Elon Musk, Michael Saylor và các công ty khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ

Nguyễn Xuân Quang Anh
Elon Musk và giám đốc điều hành của Microstrategy cùng với các công ty đào Bitcoin lớn ở Bắc Mỹ bắt tay thành lập một Hội đồng Khai thác Bitcoin

Vào thứ Hai, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, ông Michael Saylor tweet rằng ông đã tổ chức một cuộc họp bao gồm Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và các thợ đào Bitcoin ở khu vực Bắc Mỹ nhằm xây dựng một Hội đồng khai thác Bitcoin. Hơn nữa, họ cũng hướng tới hỗ trợ việc khai thác bền vững và minh bạch cũng như thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Musk đã tweet trước đó rằng hội đồng đã cam kết và lên kế hoạch sử dụng năng lượng tái tạo và yêu cầu các thợ đào trên toàn thế giới làm theo. Theo Saylor, hội đồng bao gồm: Argo Blockchain, Hive Blockchain Technologies, Blockcap, Core Scientific, Galaxy Digital, Hut 8 Mining, Marathon Digital Holdings và Riot Blockchain.

Một số công ty được đề cập đã tweet ủng hộ kế hoạch của họ. Hut 8 Mining xác nhận đây là một phần của các cuộc thảo luận mà Saylor đã đưa ra. Bằng việc tweet trên Twitter, họ hy vọng mọi người sẽ được "giáo dục rằng việc khai thác bền vững là khả thi và là đó cũng là một ưu tiên."

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Argo Blockchain, Peter Wall đã tweet rằng Argo sẽ thúc đẩy việc khai thác bền vững và minh bạch hơn với tư cách là thành viên sáng lập của Hội đồng Khai thác Bitcoin. Trong khi Chủ tịch điều hành của Marathon Digital Holdings, Merrick Okamoto đã tweet rằng công ty của họ sẽ đóng góp vào việc khai thác bền vững và minh bạch.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Google