Hometown Cha Cha Cha và 3 bí ẩn của làng Gongjin khiến ai cũng tò mò

Anh Tran
3 bí ẩn đang dần bật mí trong Hometown Cha Cha Cha

1. Trong Hometown Cha-Cha-Cha, hội láng giềng đã hé lộ rằng ở Gongjin có ba điều bí ẩn lớn. Đầu tiên là quá khứ của Hong Doo Shik, nơi anh đã đi, công việc anh đã làm trong 5 năm sau khi tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul, trước khi Doo Shik trở về sống tại Gongjin và làm đa nghề. Tổ trưởng Hong đã làm gì trong khoảng thời gian đó?

Họ lan truyền tin đồn rằng khoảng thời gian đó Doo Shik làm gián điệp, hoặc leo lên đỉnh Everest…Tuy nhiên, những diễn biến mới của phim lại hé lộ quá khứ Hong Doo Shik có những chuyện bi thương. Sau khi bố mẹ qua đời chưa lâu, ông nội của anh cũng mất. Những tin buồn ám ảnh Doo Shik khiến anh nghĩ mình là lý do khiến những người anh yêu quý lần lượt qua đời. Đó cũng là lý do ngăn cản Doo Shik tiến tới với Hye Jin. Đằng sau nụ cười vỏ bọc ấy liệu có bao nhiêu tổn thương trong tâm hồn? 

2. Bí ẩn thứ hai là lý do thực sự khiến Yeo Hwa Jeong (Lee Bong Ryeon) và Jang Yeong Guk (In Gyo Jin) ly hôn. Sự trở lại của cô giáo Yoo Cho Hui (Hong Ji Hee) khiến mối quan hệ của 3 người trở nên phức tạp

Có nhiều tin đồn cho rằng Yoo Cho Hui chính là lý do khiến hai người ly hôn, nhưng trong tập mới nhất của phim, Yeo Hwa Jung đã úp mở một nguyên nhân khác. Đã có nhiều thuyết âm mưu được đưa ra: “Cô giáo Cho Hui chắc chắn không phải quay lại để nối lại tình xưa, mà là để giải quyết tình cảm thật của mình, và đó chính là tình yêu của cô dành cho Hwa Jeong.  Cô ấy thích vợ cũ chứ không phải anh chủ tịch phường.”

3. Bí ẩn thứ ba là về người đã trúng xổ số 1,4 tỷ won ba năm trước ở Gongjin. Người đó có phải Doo Shik hay một ai khác? Đó cũng là thông tin mà tất cả người dân làng biển Gongjin rất tò mò.

 

 

 

Bình luận

Google