HOT BOY THẨM MỸ BỊ LÊN ÁN GAY GẮT TRÊN TIKTOK

Thanh Hà
Trong video mới đây của anh chàng đã vướng phải tranh cãi từ phía rất nhiều hot tiktoker khi đu trend tiktok trong phòng mổ

Mới đây nhất là đoạn video bắt trend nhảy múa khi làm việc của một người được cho là bác sĩ tạo hình thẩm mỹ đã gây lên nhiều tranh cãi.

Một người được mệnh danh là “hot boy phòng tạo hình” đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh mình đang tiến hành chỉnh sửa mũi cho khách. Tuy nhiên, điều đáng nói, khi đang làm việc, anh chàng bỗng cởi khẩu trang và bắt trend theo nhạc đang thịnh hành trên ứng dụng TikTok.

Hành động đu trend ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi, một số cư dân mạng cho rằng, việc làm của bác sĩ có thể gây ảnh hưởng đến người đang chỉnh sửa mũi. Dân tình nhận định, ngành nghề khác có thể đu trend nhưng riêng bác sĩ, nhất là đang làm việc thì hành động nhảy nhót là không nên.

Trước vấn đề này, CEO Hạnh Nguyễn đăng tải video Tiktok bày tỏ sự bức xúc. CEO Hạnh Nguyễn đăng tải clip của hot boy "lò mổ" và nhận xét thẳng thắn: "Đây không phải phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là lò mổ. Chỉ cần một chút sai sót xảy ra trong thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thôi cũng có thể xảy ra biến chứng".

Nguồn: Schannel - Kênh thông tin giải trí cho giới trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Lang ben ở háng những lí do thường gặp phải

Lang ben ở háng tương đối phức tạp trong điều trị và dễ lây lan vì thế cần được điều trị càng sớm càng tốt để tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
Hoa Nguyễn

Bệnh nổi mề đay mãn tính làm gì để khỏi?

Bệnh nổi mề đay mãn tính gây ra vô vàn những phiền toái cho người bệnh. Khắc phục tình trạng này như thế nào? Có hiệu quả lâu dài hay không là mong muốn của rất nhiều người đang bị nổi mề đay lâu năm.
Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa toàn thân coi chừng dấu hiệu ung thư gan

Bệnh ngứa toàn thân do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là những bệnh ngoài da khác như lang ben, eczima, vảy nến, nấm da; do thuốc, do môi trường ô nhiễm. Nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường, bệnh gan hay cường tuyến g
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu nào uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám da liễu uy tín là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Thay vì phải chờ đợi tại bệnh viên công, nhiều người lựa chọn tới các phòng khám da liễu tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Hà Nội? Bài biết dưới đây sẽ
Google