[HOT] ERIK TRỞ THÀNH QUÁN QUÂN CỦA THE HEROES

Thanh Hà
Chương trình The Heroes với nhiều tranh cãi vừa qua đã tiến tới đêm chung kết, và người đăng quang chức quán quân chính là một cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu nhạc Việt Nam - Erik

Với tiết mục mang tên Máu Đỏ Da Vàng, đội EZ! (Erik - Ninja Z) đã lên ngôi quán quân The Heroes 2021. Đồng vị trí Á quân trong chương trình là đội Unimotion (Uni5 - Nemo) và Mỹ Anh.

Sau khi các sân chơi đình đám như Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn, The remix tạm ngưng sản xuất, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế được mong đợi sẽ mang đến làn gió mới cho “sàn đấu” trên màn ảnh nhỏ của các nghệ sĩ trẻ. Cùng 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “bộ sậu” quyền lực của chương trình - người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội - được gọi là master, gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Các master sẽ có cơ hội lựa chọn những cá tính âm nhạc của ca sĩ - nhà sản xuất mình ấn tượng cũng như phù hợp nhất về đội, từ đó cùng phối hợp nhằm xây dựng những tiết mục dự thi - bản phối và màn trình diễn mới mẻ, đặc sắc để tranh tài qua mỗi đêm thi.

Lê Trung Thành, thường được biết đến với nghệ danh Erik là một nam ca sĩ kiêm vũ công người Việt Nam. Anh từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013 và sau đó trở thành thành viên nhóm nhạc Monstar. Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, anh tiếp tục kết hợp cùng với ca sĩ Min cho ra mắt bài hát "Ghen Cô Vy" để tuyên truyền cổ động phòng chống dịch. Bài hát không chỉ nhanh chóng gây sốt với khán giả Việt Nam mà còn lan ra cả truyền hình thế giới. Ca khúc này được lên sóng trong chương trình Last Week Tonight của John Oliver tại Mỹ. Sau đó, UNICEF và kênh BFMTV của Pháp, cùng nhiều tờ báo quốc tế đồng loạt khen ngợi ca khúc này. Tên tuổi Erik nhờ thế cũng được biết đến khắp toàn cầu.

Nguồn: Thanh Niên + Hóng Hớt Showbiz

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

HOA HẬU VIỆT NAM

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Google