HOT: Miss Grand Cambodia bật khóc nức nở trên livestream vì bị gọi là "rắn độc".

King King
Sothida Pokimtheng - Miss Grand Cambodia cho biết rất nhiều người đã vào trang cá nhân và để lại những bình luận khiếm nhã.
https://shp.ee/k27w6if
shp.ee

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Giữa những thông tin xoay xung quanh chiến thắng của Thùy Tiên thì có không ít lùm xùm được gọi tên Miss Grand Cambodia -  Sothida Pokimtheng.

Nguồn cơn bắt nguồn từ việc xuất hiện tin đồn liên quan tới Sothida Pokimtheng và Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Có thông tin cho rằng, chính Sothida Pokimtheng là người gửi video Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy nợ cho BTC cuộc thi ngay trước đêm chung kết. Ngoài ra còn có những thông tin đồn thổi là Sothida Pokimtheng mâu thuẫn với tất cả các thí sinh.

Vì những tin đồn chưa xác thực này có nhiều người đã vào trang cá nhân của Sothida Pokimtheng để bình luận. Trước tin đồn này, đại diện của Sothida Pokimtheng đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ. 

Trước thông tin ồn ào, Sothida Pokimtheng đã livestream trên trang cá nhân để làm rõ những tin đồn. Đại diện của Cambodia dùng tiếng mẹ đẻ để chia sẻ những cảm xúc của mình. Cô bật khóc vì quá áp lực và cho biết cô không hề biết gì về các tin đồn và mối quan hệ với các thí sinh tại cuộc thi vẫn vô cùng bình thường. 

 

Nguồn:

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hot-miss-grand-cambodia-bat-khoc-nuc-no-tren-livestream-vi-bi-goi-la-ran-doc-lam-ro-nghi-van-choi-xau-thuy-tien-16221061218564119.htm

Bình luận

Google