[HOT] QUEENDOM ĐẠT 200 TRIỆU DIGITAL POINT TRÊN GAON

Thanh Hà
Bài hit của 5 cô gái Red Velvet vừa đạt thêm một thành tích cao khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 với đội hình 4 thành viên gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và được bổ sung thành viên thứ 5 Yeri vào ngày 10 tháng 3 năm 2015. Vừa qua, vào ngày 16/8, 5 cô gái nhà Nhung Đỏ đã comeback với sản phẩm có tên gọi Queendom, lần comeback đã thu về được rất nhiều thành tích cho nhóm. Vì thế nên người hâm mộ cực kì mong chờ cho lần trở lại của nhóm lần này.

Red Velvet được đánh giá là một nhóm nhạc nữ đa màu sắc với những concept mới lạ, khác biệt. Cả 5 cô gái đều được đánh giá rất cao về kỹ năng cũng như ngoại hình của mình.

Queendom là mini album tiếng Hàn thứ sáu và cũng là mini album thứ mười trong tổng số các mini album của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet. Album bao gồm 6 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề trùng với tên của album. Trước đó, vào ngày 24.6, Hanteo Chart cũng đã xác nhận mini album của nhóm đã bán được 207.399 bản trong tuần đầu tiên phát hành (từ 17 - 23.8) - gấp 3 lần so với thành tích bán hàng tuần đầu tiên được thiết lập bởi mini album "The ReVe Festival: Day 1" năm 2019 với 71.431 bản. Cũng theo Hanteo Chart, "Queendom" đã đạt được doanh số tuần đầu tiên cao thứ 2 so với bất kỳ album nào do một nhóm nhạc nữ phát hành vào năm 2021 và chỉ đứng sau "Taste of Love" của TWICE.

Bình luận

Google