HOT: RỘ TIN CHỦ TỊCH CHIA TAY BẠN GÁI VÌ TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC CHỨ KHÔNG PHẢI DO "TRÀ XANH"?

Hóng Biến Siêu Tốc
Chuyện tình của chủ tịch và cô gái xứ Thanh lại một lần nữa làm xôn xao cư dân mạng và người hâm mộ
TGM NEWS| Rộ chuyện vị chủ tịch chia tay vì bạn gái đỏng đảnh và minh oan cho "trà xanh"
www.youtube.com
Xem video

HOT: RỘ TIN CHỦ TỊCH CHIA TAY BẠN GÁI VÌ TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC CHỨ KHÔNG PHẢI DO "TRÀ XANH"?

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Phải nói rằng, sức hút chuyện tình Sếp A và bạn gái ca sĩ B trong suốt gần 10 năm qua chưa khi nào hạ nhiệt.

Phần vì trai tài gái sắc quá xứng lứa vừa đôi, phần vì cả hai dành hết thanh xuân cho nhau lại trong âm thầm lặng lẽ, không hề hô hào trên mặt báo.

Nhưng gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao một tin đồn về câu chuyện thật phía sau drama này. Theo lời đồn đại này, bấy nay mọi người có thể đã hiểu nhầm Sếp.

Ngoài việc "tung hint" cô ca sĩ B còn bị cho là có tính khá đỏng đảnh, tiêu hoang "ném tiền qua cửa sổ" khiến đàng trai không mấy hài lòng. Sếp vốn giàu có lại ga lăng nên ra sức chiều chuộng bạn gái.

Cứ dăm bữa, bạn gái Sếp lại khiến dân tình ước ao vì khoe hình ảnh đồ hiệu sang chảnh được cho là "cà thẻ" của bạn trai không suy nghĩ. Ngay cả việc lo lắng các khoản phí cho đàng gái vào Sài Gòn cũng được cho là sử dụng "thẻ quyền lực" của Chủ tịch.

Cô ca sĩ B còn bị đồn lấy "thẻ quyền lực" của bạn trai để mua thẻ thẩm mỹ sương sương trị giá 500 triệu đồng.

Chuyện tình yêu đẹp cứ thế trôi đi, qua 8 năm thanh xuân ai cũng cứ ngỡ Sếp và bạn gái sẽ sớm về chung một nhà, có cái kết "happy ending". Nhưng, theo những tin đồn râm ran thì cả hai đã đường ai nấy đi trong hòa bình từ trước, chỉ là vì họ yêu nhau trong bóng tối nên lúc chia tay cũng khó có thể công khai với bàn dân thiên hạ.

Nhưng cô ca sĩ B không cam tâm khi thấy người cũ sóng đôi tình mới. Dù đã yên bình chia tay nhưng bạn gái cũ của Sếp dưới sự hiến kế của người chị đã dựng lên tất cả drama. Dù vậy, Sếp cũng chỉ im lặng, cúi đầu xin lỗi người cũ để giữ cho hình tượng của cô ca sĩ B được trong sạch.


Bình luận

Google