HOT: RUNNING MAN VIỆT NAM XÁC NHẬN KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT TẬP 10 CHÍNH LÀ “NGƯỜI NĂNG LỰC” KIM JONG KOOK

Kim Chi
Kim Jong Kook khách mời đặc biệt trong tập tiếp theo chương trình “Chơi Là Chạy”

Trong tập tiếp theo Running Man Việt Nam mùa 2: “Chơi là chạy” sẽ chào đón vị khách mời vô cùng đặc biệt là một thành viên của chương trình Running Man Hàn Quốc

Trong khi YouTuber dám tố “kẻ mạnh” dùng thuốc tăng cơ sợ bị kiện đã vội vàng ẩn video và xin lỗi thì Kim Jong Kook sắp gặp gỡ khán giả Việt Nam đây!

Trải qua một hành trình đáng nhớ, tập 10 “Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy” sẽ khép lại khóa huấn luyện tại Hàn Quốc của dàn Cast. Đồng nghĩa với việc họ sẽ đối mặt với những thử thách khó khăn và gay cấn nhất. Một trong những phần được dàn Cast và khán giả mong chờ đó chính là việc được gặp gỡ khách mời bí mật.

Nhân vật bí ẩn này không hề mang đến sự ngọt ngào lãng mạn mà khiến tất cả các thành viên phải hoảng hốt tới tột cùng. Đó chính là Kim Jong Kook!

Kim Jong Kook đã tham gia Running Man 11 năm với dày dặn kinh nghiệm và chiến thuật. Sự xuất hiện của “người năng lực” từng là ác mộng đối với rất nhiều thành viên Running Man bản Hàn và bản Trung. Anh Hổ cùng cơn ‘càn quét bảng tên’ hứa hẹn sẽ không bỏ sót bất cứ ‘con mồi’ nào!

 

Bình luận

Google