[HOT] SIÊU PHẨM MỚI CỦA KIM SEON HO VÀ GO ARA ĐÃ XÁC ĐỊNH DÀN CAST CHÍNH THỨC

Thanh Hà
Đây là tác phẩm đầu tiên cho lần trở lại ngoạn mục của anh chàng “số nhọ” Kim Seon Ho

Vào ngày 19/11, nhà sản xuất của "Sad Tropics" đã chính thức thông báo rằng Go Ara, Kim Kang Woo và Kang Tae Joo sẽ tham gia cùng Kim Seon Ho trong bộ phim sắp tới.

Film Terbaru Kim Seon-ho dan Go Ara 'Sad Tropics', Intip Jadwal Syuting dan  Sinopsisnya - Pikiran Rakyat Depok

Sad Tropics kể về một cậu bé có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines. Anh mơ ước trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp và quyết định đến Hàn Quốc để tìm kiếm cha của mình. Kim Seon Ho sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn, người có vẻ là người hữu ích, nhưng cũng có vẻ là trở ngại đối với nhân vật chính. Go Ara sẽ vào vai một nhân vật nắm giữ chìa khóa quan trọng dẫn đến sự đảo ngược của cốt truyện. Diễn viên sẽ vào vai chàng trai nhân vật chính dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong ngày đọc kịch bản.

Park Hoon-jung - Photo Gallery (박훈정) @ HanCinema

Bộ phim sắp tới sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Park Hoon Jung, người được biết đến với những bộ phim ăn khách như “New World” và “The Witch: Part 1.The Subversion,” và hiện đang được lên kế hoạch khởi quay vào tháng 12.

Kim Seon Ho khả năng vẫn tiếp tục quay phim mới với Go Ara, tạp chí ARENA  tung bộ ảnh giữa bão scandal | Kites cine, We Fly

Kim Seon-ho là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu và xuất hiện trong nhiều vở nhạc kịch trước khi ra mắt màn ảnh vào năm 2017 với Sếp Kim đại tài. Go Ah-ra là nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc ra mắt khán giả lần đầu tiên trong phim truyền hình Sharp 1 vai nữ sinh Lee Ok Lim. 

Nguồn: BHD Giải Trí Hàn Quốc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google