Hủ Tiếu Khô Sa Đéc - Đặc sản Cần Thơ đã "níu chân" biết bao du khách khi đặt chân đến mảnh này.

bao bánh
Đặc sản Cần Thơ - Hủ Tiếu Khô Sa Đéc
Hủ tiếu mà được trưng bày trong đĩa thì thật làm người ta hiếu kỳ. Đây là một loại hủ tiếc đặc biệt của vùng Sa Đéc, một trong những đặc sản Cần Thơ. Những sợi hủ tiếu tươi to, trắng ngà bày lên đĩa, bên trên là tim, gan, thịt heo thái. Thêm chút hẹ, xà lách tươi xắt nhuyễn và hành phi càng tăng sự hấp dẫn cho món ăn này. Điểm nhấn chú ý nhất là nước sốt  màu vàng đậm rưới trên cùng đĩa hủ tiếu, đó là bí quyết làm nên vị khác lạ, ngon lành khi thưởng thức. Để người ăn không cảm thấy khô, đĩa hủ tiếu được phục vụ kèm theo đồ uống nếu khách hàng thích.
Từng sợi hủ tiếu mềm dai dai, hòa quyện với nước sốt sền sệt, đậm đà beo béo thêm chút vị ngậy với mùi hành phi thơm nức mũi, vị thịt ngọt và rau xanh hợp vào nhau mang đến cảm giác rất thú vị. Ngoài hủ tiếu khô, du khách còn được thưởng thức loại hủ tiếu hấp lạ lạ dành cho người thích khám phá hương vị. Tuy nhiên, nếu là khách du lịch khu vực phía ngoài vào, không quen vị bạn có thể nhắc người nấu cho bớt đi chút vị ngọt để vừa miệng hơn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da cơ địa mùa đông điều trị bằng cách nào?

Viêm da cơ địa mùa đông là tình trạng thường gặp mỗi khi mùa đông tới. Thời tiết hanh khô là điều kiện thuận lợi cho căn bệnh này phát tác. Hầu hết các trường hợp bị viêm da cơ địa vào mùa đông đều cảm thấy đau rát, khó chịu. Vậy điều trị bằng phương
Google