Huấn hoa hồng đã tới Thanh Hóa, tận tay trao 40 triệu tặng gia đình bé gái trong vụ shop Mai Hường

Hóng Biến Siêu Tốc
Nói là làm: Huấn hoa hồng đã tới Thanh Hóa, tận tay trao 40 triệu tặng gia đình bé gái trong vụ shop Mai Hường . Tuyên Bố hỗ trợ em học tập đến nơi đến trốn

 

< GÓC NÓI ÍT LÀM NHIỀU >
Mấy ngày nay vụ việc tại "Thiên đường thời trang" Mai Hường, Thanh Hóa đang là tâm điểm tranh cãi của CĐM. Không ít người đã có những bình luận không đẹp dành cho cách ứng xử thiếu tình người của chủ shop với cô bé 16 tuổi. Mặc dù hành động của em là sai, nhưng có thể sửa chữa vì tuổi đời còn quá nhỏ chưa đủ để nhận thức được hậu quả.
Qua tìm hiểu, được biết gia đình em thuộc diện khó khăn, bố đã mất, một mình mẹ làm lụng mất vả nuôi 6 người cả ăn học. Sau khi biết được thông tin này, Huấn Hoa Hồng đã ngay lập tức xin thông tin liên hệ để xác nhận và mong muốn giúp đỡ gia đình.
Chỉ sau đúng 1 ngày, anh đã có mặt ở Thanh Hóa và tận tay trao số tiền 40 triệu đồng mong em có cuộc sống tốt hơn. Hành động ý nghĩa và kịp thời này đang được rất nhiều người khen ngợi. Bên dưới phần bình luận, Huấn Hoa Hồng cũng không quên khẳng định tiền này là do mình tích góp được, không kêu gọi của ai nên mong mọi người đừng bắt sao kê. Tội Huấn :)))

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
Hóng Biến Siêu Tốc

Nghi vấn nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu đâm chết

Hóng vụ việc đầy bí ẩn, em gái Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu 2K2 ra tay không qua khỏi ngay trên đường đi làm về
Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

King King

NỮ SINH HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Google