Hương tự khói sương tái hợp phần 2: Liệu Đặng và Dương Tử có xuất hiện cùng nhau thêm lần nữa ?

Chang Chang writer
Là một trong những tác phẩm ăn khách năm 2018 đã làm cho ít nhiều fan mong ngóng sự tái hợp của cả hai trong phần tiếp theo. Và mình thấy không ít nhiều blogger trên weibo có hé mở chuyện phim sẽ có phần 2. Bạn nghĩ sao?
Hương Mật Tựa Khói Sương phần 2 khởi động, Đặng Luân - Dương Tử vẫn còn cơ hội tái hợp?
www.dienanhnet.vn

 

Lên sóng năm 2018, Hương Mật Tựa Khói Sương là một trong những bộ phim nhận được nhiều cảm tình từ khán giả. Những diễn viên tham gia trong phim như Đặng Luân, Dương Tử, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ... đều nổi tiếng hơn sau bộ phim hot thoát vòng fan. Không dừng lại ở đó, An thấy không ít blogger tiết lộ trên Weibo cho biết, bộ phim có thể sẽ thêm phần 2 sau khi có được thành công lớn.

Tưởng như chỉ là lời đồn đoán thôi, nhưng mới đây, netizen giật mình khi thấy Douban đã bắt đầu cập nhật dự án Hương Mật Tựa Khói Sương 2. Không ít người mong chờ xem bộ phim sẽ tuyển chọn diễn viên ra sao, và hầu hết đều hi vọng dàn cast cũ có thể trở lại đóng tiếp.

Tuy nhiên, trên Douban của Hương Mật Tựa Khói Sương 2 mới đây cập nhật thông tin, cho thấy bộ phim sẽ khởi quay vào năm 2022. Diễn viên chưa chính thức được tiết lộ nhưng có blogger cho biết khả năng sẽ là Trần Tinh Húc đảm nhận vai nam chính. Dù vậy, đây mới chỉ là rumor thôi, Dương Tử và Đặng Luân vẫn còn cơ hội tái hợp nếu nhà sản xuất có thể mời được họ. Dù sao đây cũng là bộ phim giúp cặp đôi nổi tiếng hơn, lại được nhiều người mong chờ nên nhận diễn phần 2 cũng không phải điều gì quá xấu. 

Còn với Trần Tinh Húc, diễn xuất và màn thể hiện của anh trong Đông Cung là khá ấn tượng. Thế nên việc đóng một bộ cổ trang là chuyện bình thường. Nhưng, nếu để thay Đặng Luân trong phần 2 của Hương Mật Tựa Khói Sương, chắc Trần Tinh Húc phải vượt qua rất nhiều lời chê bai của khán giả, đặc biệt là fan bộ phim. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Ủa phần 1 kết đẹp như thế rồi còn làm phần 2 chi vậy? Mà phần 2 có bao giờ vượt qua được phần 1 đâu mà làm chi mắc công”.

- “Cảm thấy Trần Tinh Húc không hợp với những vai chiều vợ đâu. Anh này cứ phải đóng tra một chút mới có cảm giác”.

- “U là chời... Dương Tử - Đặng Luân của tui... không mời được dàn cast cũ thì khỏi làm đi hoặc làm lun phim mới ý mắc gì gắn tên cũ dô chi mắc công so sánh”.

- “Hết Đông Cung 2 giờ đến Hương Mật Tựa Khói Sương 2. Riết thấy mấy ông đạo diễn bí kịch bản quá toàn làm lại mấy bộ cũ”.

- “Ai thích dàn cũ chứ tui ủng hộ đổi nữ chính nha. Mỹ nữ với điệu cười hơ hớ làm tui thấy ám ảnh không xem nổi dù rất thích Đặng Luân”.

Tuy mới chỉ là dự án và chưa chính thức công bố nhưng Hương Mật Tựa Khói Sương 2 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo An thì phần 2 của bộ phim này nếu có quay cũng sẽ xài dàn cast mới thôi, thật khó để Dương Tử và Đặng Luân tái hợp một lần nữa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim này?

 

 

Bình luận

Google