Hương vị tình thân 57: Lão Tấn đe dọa Thy, liệu Thy có ghi âm lại hay bị hại 'bay màu'?

bao bánh
Trong Hương vị tình thân tập 57, lão Tấn đã thừa nhận với Thy chuyện mình giết bố cô.

Hương vị tình thân tập 57: Lão Tấn thừa nhận là thủ phạm giết bố Thy

Hương vị tình thân phần 2 tập 57 hé lộ phân cảnh vô cùng quan trọng khi lão Tấn thừa nhận với Thy tất cả mọi chuyện. Tiếp nối diễn biến tập 56, lão Tấn đã gặp riêng Thy ở trong xe. Tại đây, lão không giấu giếm nữa mà hạ bài, nói rằng mình chính là tay chân thân cận nhất của ông Thắng trước đây.

Thế nên tất cả những chuyện xấu xa nhất của ông Thắng, lão đều nắm rõ như lòng bàn tay. Nhân tình của bà Sa cảnh cáo Thy, chỉ cần cô hé răng nói với Dũng một lời, lão sẽ tung hê hết quá khứ ô uế của ông Thắng.

Nghe những lời này, Thy tức giận đuổi nhân tình của mẹ cút đi. Tuy nhiên, lão Tấn vẫn không buông tha cô. Lão tuyên bố: "Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu, cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con là con của hai thằng đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại giết bố của con chị...".

Như vậy chẳng khác nào lão Tấn đã chính thức thừa nhận tội giết người với Thy. Xem cảnh này, khán giả Hương vị tình thân chỉ ước ao Thy hãy nhanh trí mà bật điện thoại ghi âm. Đây chắc chắn sẽ là bằng chứng không thể chối cãi đưa lão Tấn vào tù.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng VTV1 tối 15/10.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Google