Hương Vị Tình Thân: Cùng phận con dâu, Nam – Thy lại được đối đãi khác

bao bánh
Hương Vị Tình Thân: Phương Nam luôn cố gắng hoà nhã với mọi người, quan tâm yêu thương bằng chân tình, lòng thành của mình nên cô luôn nhận được “quả ngọt”, dù có khó khăn gì cũng vượt qua, lại có quý nhân hỗ trợ vì đức tình ở hiền gặp lành

Trong khi đó, Khánh Thy suốt ngày cay cú ăn thua, sống giả thì thử hỏi tại sao cứ phải gặp nghịch cảnh rồi mất lòng mẹ chồng cơ chứ?

Cùng là phận con dâu của nhà họ Hoàng nhưng trong trích đoạn của tập 51 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, thấy rõ sự khác biệt của Nam và Thy trong cách bố mẹ chồng suy nghĩ về họ, cũng như đối xử với họ.

Đầu tiên sẽ phải nói tới nữ chính Phương Nam. Những ngày qua “giông bão” cuộc đời của Nam vẫn chưa dừng lại, có vẻ như áp thấp nhiệt đới đã chuyển thành bão rồi, nên là dù cho ông Khang bà Xuân đã chấp nhận sự thật rằng ông Sinh là bố đẻ của Nam, cũng như bỏ qua quá khứ không hay ho gì của ông ấy thì Nam và bố vẫn cứ phải gặp thị phi.

Cả nhà Long – Nam, cụ Dần với bác Sinh ra phố chơi thì bị nhiều người đến mắng nhiếc, lôi lại chuyện 30 năm trước để sỉ vả và xem chừng là do âm mưu của bà Sa gây ra rồi. Thật sự trong phim Hương Vị Tình Thân, bà Sa rất nhiều kế sách để đối phó với người khác nhưng quanh đi quẩn lại cũng là kiếm người gây rối hoặc quay clip, livestream.

Mười vụ như một nên liếc sơ là cũng rõ mười mươi rồi nhé. Và dĩ nhiên những đoạn clip đó được đăng lên mạng xã hội, có mặt của cả Long với Nam nên có vẻ như đến tay ông Khang cũng như ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh gia đình và chuyện làm ăn của công ty.

Nam đưa bà Dần trở về nhà họ Hoàng rồi cô cũng có cuộc nói chuyện với ông Khang. Nam xin lỗi vì lại gây rắc rối cho gia đình, thái độ của cô thật sự đáng trân trọng dù ai cũng biết là không phải lỗi của cô. Dĩ nhiên bố chồng của Nam cũng là người biết lẽ phải, thế nên ông càng không trách Nam, ngược lại còn nói câu ấm lòng: “Thôi, không nghĩ ngợi gì nữa, con cứ nghĩ là bố luôn ở bên con”.

Thiệt sự Nam quả là có phước mấy đời, tu mấy kiếp mới được nhiều tình thương như thế. Bố Tuấn chăm Nam từ bé, bố Sinh lo lắng quan tâm trong nhiều năm qua, giờ đến bố Khang cũng giang rộng vòng tay chào đón con dâu, thông cảm thấu hiểu cho cô. Được vậy thì quả thật trân quý rồi các bạn ạ.

Trong khi đó, Khánh Thy thì ngược lại hoàn toàn. Cô ả này cứ tưởng có bầu thì sẽ đắc sủng, trở thành số 1 trong gia đình họ Hoàng nhưng sau nhiều lùm xùm tự gây ra thì có vẻ như Thy đã mất vị trí đó. Suy cho cùng cách đối xử của mọi người như vậy cũng là do Thy thôi, nếu như cô không tạo ra rùm beng, không quát tháo Nam ngay trước mặt bố mẹ, lại nhiều lần gây rối trong nhà chồng chỉ vì chuyện bố cô năm xưa thì hoàn cảnh đã không tệ như thế. Chưa kể nhé, trước đó Thy còn trở mặt với bà Xuân nữa chứ, không cái dại nào bằng cái dại này.

Cũng giống như trong tập này, bà Xuân nói chuyện với ông Khang rằng thấy xót thương cho Nam khi ở trong căn nhà chung cư chật chội kia, nên muốn cô về lại nhà họ Hoàng mà ở. Sau đó, bà còn nói về Khánh Thy: “Lại còn được cả con bé Thy nữa, sao tính nó cố chấp đến thế, chuyện này là do bố của Nam gây ra chứ có phải Nam đâu. Anh xem tính thế nào đi”.

Khánh Thy vốn được mệnh danh “Tư Rình” mà quý vị, đi tới đâu nghe lén tới đó, mà toàn nghe trúng chuyện hot. Lần này cũng vậy, cô ả biến sắc hoàn toàn khi nghe mẹ chồng nói về mình như thế, cay cú hẳn ra. Mà bà Xuân nói cũng có sai đâu, vì việc Thy làm rùm beng mấy hôm nay, còn nói thẳng với ông Khang rằng cô sẽ không thể hoà thuận, sống cùng nhà với con gái của kẻ đã gây chuyện với bố mình năm xưa, đã khiến cho không khí nhà họ Hoàng căng thẳng lên. Khánh Thy nổi tiếng thông minh tài giỏi, thậm chí xét về độ nhạy bén thì hơn hẳn Nam thật thà, nhưng bây giờ cư xử ngày càng dở.

Thế nên, việc Nam được bố mẹ chồng thương ra mặt còn Khánh Thy ngược lại thế này cũng do cách đối xử với những người trong nhà mà thôi. Mong đợi xem thử Khánh Thy sau này có thay đổi để được lòng nhà chồng không nhé, chứ cứ kiểu như vầy thì Huy nên tính đường dọn ra ở riêng trước cả Long đi, không khéo sau này ông Khang bà Xuân giận lên lại làm khó dễ đấy nhé Huy.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
Anh Ngọc

BTS và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của nhóm

BTS và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của nhóm
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Bảo Hoàng

Lý Hoàng Nam và bước tiến lớn trong sự nghiệp

Với phong độ đỉnh cao hiện tại, Lý Hoàng Nam liên tục gặt hái nhiều thành tích cho bản thân.
Google