Hương vị tình thân: Cuối cùng thì bà Xuân cũng dần nhận ra bộ mặt thật của bà Sa

bao bánh
Bà Xuân ngày càng trở nên dịu hiền, hiểu chuyện. Không những thế, bà cũng dần nhận ra được lòng dạ của người bạn thân là thông gia.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10. Trong tập này, tin vui đến với gia đình Long khi mọi người biết chuyện ông Sinh không phải kẻ ác với bố Thy mà thực ra bị oan. Long đã nói chuyện này cho bà Xuân để mẹ mình yên tâm, thế nhưng vì quá vui mừng, bà Xuân đã không giấu được mà kể hết với mọi người, trong đó có cả Thy.

Trong phân cảnh ông Khang và bà Xuân nói chuyện riêng với nhau, bà Xuân cũng bất ngờ nhắc đến người bạn thân thiết của mình – bà Sa. Có vẻ kể từ khi bà Xuân tắm sông, mối quan hệ của cặp đôi Xuân – Sa cũng đi xuống hẳn. Người ta không thấy bà Sa đâm bị thóc chọc bị gạo như trước đây. Còn bà Xuân giờ cũng chẳng còn nhất nhất nghe theo lời người bạn thân nữa.

Thậm chí trước mặt chồng, lần đầu tiên bà Xuân còn chê trách bạn. Bà nói: “Được cả cái bà Sa nữa, từ ngày xảy ra chuyện, cũng chẳng được một lời động viên cái Thy, cũng chẳng tìm ra hướng để giải quyết. Từ hôm gặp, em thấy giữa em và bà ấy có khoảng cách. Định gọi điện nói chuyện mấy lần, nhưng thấy thái độ như thế em lại thôi”.

Nghe vậy, ông Khang nhận định: “Em làm thế là đúng!”. Sau đó, ông cho rằng việc của hai vợ chồng bây giờ là dung hòa mọi việc trong gia đình, đừng để bất kỳ ai, dù là Thy hay Nam, có cảm giác bị bỏ rơi. Ông cũng khuyên bà Xuân hãy nói chuyện với Huy để anh động viên vợ.

Phân cảnh bà Xuân nhận định về bà Sa ở Hương vị tình thân cho thấy rõ ràng là tình bạn giữa cả hai không còn được như xưa.

Sau khi “tỉnh ngộ”, bà Xuân cũng nhìn mọi việc một cách đúng đắn hơn. Có lẽ bà cũng dần nhận ra được sự lạnh lùng của bà Sa dành cho con gái ruột, nên sau này, nếu phát hiện ra những sự thật kinh khủng hơn về người bạn thân của mình, có lẽ bà sẽ bớt sốc.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng VTV1 tối 14/10.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Lịch chiếu phim Trung Quốc - Phim gì cũng có

Bạn đang không biết phim bạn muốn xem có lịch chiếu như nào, đừng lo đã có tui đây, chuyên gia cập nhật lịch chiếu cho ace
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Bảo Hoàng

Park Shin Hye đang mang thai đứa con đầu lòng

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức "về chung 1 nhà" sau 4 năm hẹn hò.
Google