Hương vị tình thân: Đồn đoán về kết phim có người ra đi không trở lại lẽ nào thành sự thật?

bao bánh
'Hương vị tình thân' đang nhanh đi đến những nút thắt cuối phim, sự thật sẽ được mở ra trong tập 62.

Lão Tấn cuối cùng cũng hạ màn, lộ rõ mục đích cuối cùng là vì con trai của mình chứ không phải vì yêu bà Sa. Thy cũng biết sự thật nhưng đã muộn vì cô chẳng thể làm gì, hơn nữa cô còn van xin lão Tấn để được tha, rồi bà Sa biết chuyện cũng tìm đến để xin lão Tấn tha cho mẹ con Thy nhưng chỉ nhận được câu trả lời: muộn rồi của lão.

Lão Tấn sau đó không tha cho mạ con bà Sa mà đưa bà đi một nơi khác, bỏ Thy lại ở ngôi nhà hoang, thậm chí lão còn cho Thy xem cả đoạn video vể sự việc năm xưa của mình. Thy thì giờ còn có thể làm gì, hứa im lặng quên mọi chuyện để được sống còn chưa được.

Thật may cho Thy là chiếc điện thoại cô lấy của ông Sinh lại được Nam cài định vị, lần theo định vị tì bố Nam lại tìm thấy Thy, Thy được Nam cởi trói và đưa ra khỏi ngôi nhà trong khi nhà đang cháy.

Nhưng theo những đồn đoán trên mạng thì sẽ có người ra đi mãi mãi. Điều này gây tò mò cho fan về kết phim.

Liệu người ra đi là ai? có phải là bà Sa. Bà Sa bị người của lão Tấn đưa đi nơi khác dù lão đã nói tha mạng cho bà vì bà là mẹ của con trai mình. Nhưng cũng rất có thể có những điều không mong muốn xảy ra. Bởi theo phân tích thì bà Sa sẽ phải nhận quả sau bao năm sống lỗi.

Rồi mới đây thành viên đoàn phim còn hé lộ rằng bọn lão Tấn sẽ đị tóm gọn, còn gia đình ông Khang sẽ đón con đàn cháu đống, bà Sa thì không thấy nói đến.

Một đồn đoán khác về người ra đi có thể là Chiến với cuộc thỏa thuận đổi cuộn băng lấy 5 tỷ của lão Tấn rất có thể khiến lão cho đàn em tìm ra người đứng sau và cũng có thể đàn em lão Tấn sẽ xử lý Chiến vì điều này?

Đó mới chỉ là những đồn đoán, còn sự thật sẽ có trên VTV1

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Anonymous Bopp

Top phim 18+ Mỹ có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ Mỹ, phim 18+ Âu Mỹ có những cảnh nóng đóng thật trần trụi tới mức mấp mé giữa ranh giới phim nghệ thuật và phim sex.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Google