Hương vị tình thân: Hé lộ cảnh lão Tấn bóp cổ Thy, bắt cóc bà Sa, Nam là người giải cứu?

bao bánh
Trong Hương vị tình thân các tập tiếp theo, nhân vật bị lão Tấn bắt cóc dường như chính là bà Sa.

Hương vị tình thân: Lộ cảnh lão Tấn bắt cóc bà Sa, bóp cổ Thy

Hương vị tình thân vừa tung ra một clip giới thiệu phim mới trên VTV. Đáng chú ý, trong đó có loạt hình ảnh hứa hẹn lên sóng vào những tập cuối của bộ phim.

Ở tập phim tối nay, sau cuộc nói chuyện trong xe hơi, lão Tấn còn mạnh tay bóp cổ đe dọa Thy. Không tha cho cả một bà bầu, lão Tấn quả là một gã sát nhân máu lạnh đáng sợ.

Tiếp đó, preview hé lộ cảnh một nhân vật bị trói, bịt miệng, trông khá giống bà Sa, khiến khán giả dự đoán rằng khi bị rơi vào đường cùng thì tên tội phạm không chừa cả nhân tình. Ngoài miệng luôn nói lời yêu đương ngọt ngào, nhưng khi bị đụng tói lợi ích thì hắn không từ bất cứ thủ đoạn nào.

Hương vị tình thân: Nam giải cứu mẹ Thy?

Ngoài ra, có một cảnh Nam đang rình rập ở trong rừng. Trước đó, ê kíp từng hé lộ bối cảnh quay tại đây có sự góp mặt của tất cả các nhân vật như Nam, Long, ông Sinh, Thy - Huy, làm dậy lên nghi vấn các nhân vật này đang tập trung để giải cứu một ai đó? Có phải chính là bà Sa hay không?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bảo Hoàng

Kim Soo Hyun lần đầu đóng cảnh nóng khiến khán giá đứng ngồi không yên

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim One Ordinary đang nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Anonymous Bopp

Lịch chiếu phim Trung Quốc - Phim gì cũng có

Bạn đang không biết phim bạn muốn xem có lịch chiếu như nào, đừng lo đã có tui đây, chuyên gia cập nhật lịch chiếu cho ace
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Bảo Hoàng

Lý Hoàng Nam và bước tiến lớn trong sự nghiệp

Với phong độ đỉnh cao hiện tại, Lý Hoàng Nam liên tục gặt hái nhiều thành tích cho bản thân.
Google