Hương vị tình thân: Hé lộ Nam quyết định lùi một bước, rời nhà cụ Dần đi tìm lại công bằng cho bố

bao bánh
Sau tập 48 Hương vị tình thân khán giả cảm thấy bức xúc khi bà Sa biết sự thật nhưng vì muốn đổ lỗi cho ông Sinh, che đậy quá khứ của mình mà bà đã lộng hành ở nhà ông Khang một cách quá đáng, khiến người xem bức xúc.

Mới đây theo hé lộ của thành viên đoàn phim thì sau cuộc nói chuyện với ông Khang, Nam đã quyết định lùi một bước về nhà ông Sinh ở để có thời gian làm rõ chuyện của bố, cũng là để gia đình bớt căng thẳng.

Trước đó trong tập 48, ông Sinh muốn giúp Nam có cuộc sống êm ấm ở nhà chồng nên ông đã gọi Long lấy số điện thoại và hẹn gặp Thy để xin lỗi. Nhưng cuộc hẹn này đã bị lão Tấn cho người giả làm ông Sinh giở trò dọa khiến Thy một phen hoảng sợ, ông Sinh thì bị Thy hiểu nhầm. Khi về nhà, bà Sa và Thy đã đổ hết cho Nam, bà Sa thậm chí còn cho Nam ăn bạt tai, làm gia đình ông Khang ầm ĩ hết cả lên. Thy luôn có thái độ không đội trời chung với Nam. Nam thì dù rất ấm ức vì thái độ của bà Sa nhưng nghĩ ông Sinh là người có lỗi trước và Thy đang có bầu nên buổi sáng trong lúc cùng ngồi bàn ăn Nam đã hỏi thăm Thy, nhưng Thy thì không thèm trả lời, đứng phắt dậy và va phải chị Sâm mất đà nên Nam đưa tay ra đỡ liền bị Thy hất ra. Có vẻ như sau đó Thy còn thể hiện rõ thái độ làm không khí gia đình căng thẳng.

Ông Khang đã phải có cuộc họp gia đình nói chuyện với 2 nàng dâu để nhắc nhở nhằm giữ hòa khí trong gia đình. Thế nhưng Thy đáp lại ngay rằng cô không thể làm đươc.

Có lẽ vì thế mà Nam đã quyết định rời khỏi nhà ông Khang trong một thời gian để không khí gia đình bớt căng thẳng, cũng là để giúp Nam có thời gian tìm hiểu sự thật câu chuyện của bố.

Mong rằng Nam sớm tìm ra sự thật để lấy lại công bằng cho ông Sinh.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quân Lường

Hành trình sự nghiệp của BlackPink

Tạp chí danh tiếng Variety dành "cơn mưa" lời khen cho BlackPink cũng như những thành tích ấn tượng mà nhóm đạt được vào năm 2020.
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Học Đường - School 2021

Thông tin phim Học Đường - School 2021: lịch chiếu phim, nội dung phim, dàn diễn viên góp mặt trong phim,...
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hào Xu

Mặt Nạ Gương - VTV3

'Mặt nạ gương' xoay quanh nhân vật Hoa - một nhà văn trinh thám đang tìm chất liệu để hoàn thành series Mật danh K. Cô tìm đến bố là ông Nghị - một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng, và Tùng - người bạn thân, cũng là đội trưởng đội trọng án...
Google