Hương vị tình thân: Huy bỏ mặc Thy đến với trà xanh?Việc ly hôn có diễn ra khi Thy phát hiện có bầu?

bao bánh
Thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân úp mở việc Thy có bầu vào tập phim tiếp theo.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy cãi nhau cực căng với Huy, còn tuyên bố ly hôn

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 39 khiến khán giả tò mò với tình tiết Thy cãi nhau cực căng với Huy. Trong tập này, có vẻ như em gái trà xanh của Huy - Dương đã gặp nguy hiểm và Huy vội vàng lao tới giải cứu. Thế nhưng Thy đã ngăn chồng lại và bắt Huy lựa chọn. Nếu Huy vẫn bỏ Thy ở nhà để đến chỗ Dương, cô tuyên bố sẽ ly hôn với chồng.

Nhiều khán giả cho rằng với bản tính của Huy, anh chắc chắn sẽ không để Dương gặp nguy hiểm mà sẽ lao tới bảo vệ em gái trà xanh. Còn với bản tính của Thy, chắc chắn cô nàng cũng sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, việc ly hôn khó mà thành khi trước đó, những hình ảnh trong phim bị rò rỉ cho thấy Thy đã mang bầu. Nhiều người dự đoán rằng sau khi tuyên bố ly hôn được phát đi, Thy lại phát hiện mình dính bầu. Điều này sẽ giúp hàn gắn mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ của hai vợ chồng.

Ngoài ra, trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim sau khi tập 38 khép lại, thành viên này cũng úp mở việc Thy sẽ có bầu ở Hương vị tình thân phần 2 tập 39.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Bảo Hoàng

Park Shin Hye đang mang thai đứa con đầu lòng

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức "về chung 1 nhà" sau 4 năm hẹn hò.
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Bí ẩn núi Jiri - Jirisan

Bí Ẩn Núi Jiri (Jirisan) kể về quá trình kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon đóng) của Vườn quốc gia núi Jiri phát hiện mình nhìn thấy các hồn ma qua đời vì gặp nạn trên núi, vì thế đã cùng tiền bối Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun đóng) bắt tay giải quyết.
Google