Hương vị tình thân: Huy bỏ mặc Thy đến với trà xanh?Việc ly hôn có diễn ra khi Thy phát hiện có bầu?

bao bánh  •   • 
Thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân úp mở việc Thy có bầu vào tập phim tiếp theo.

Hương vị tình thân phần 2 tập 39: Thy cãi nhau cực căng với Huy, còn tuyên bố ly hôn

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 39 khiến khán giả tò mò với tình tiết Thy cãi nhau cực căng với Huy. Trong tập này, có vẻ như em gái trà xanh của Huy - Dương đã gặp nguy hiểm và Huy vội vàng lao tới giải cứu. Thế nhưng Thy đã ngăn chồng lại và bắt Huy lựa chọn. Nếu Huy vẫn bỏ Thy ở nhà để đến chỗ Dương, cô tuyên bố sẽ ly hôn với chồng.

Nhiều khán giả cho rằng với bản tính của Huy, anh chắc chắn sẽ không để Dương gặp nguy hiểm mà sẽ lao tới bảo vệ em gái trà xanh. Còn với bản tính của Thy, chắc chắn cô nàng cũng sẽ nghĩ đến chuyện ly hôn một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, việc ly hôn khó mà thành khi trước đó, những hình ảnh trong phim bị rò rỉ cho thấy Thy đã mang bầu. Nhiều người dự đoán rằng sau khi tuyên bố ly hôn được phát đi, Thy lại phát hiện mình dính bầu. Điều này sẽ giúp hàn gắn mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ của hai vợ chồng.

Ngoài ra, trong bài đăng của thành viên ê kíp làm phim sau khi tập 38 khép lại, thành viên này cũng úp mở việc Thy sẽ có bầu ở Hương vị tình thân phần 2 tập 39.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

BTS In The Soop mùa 2

BTS In the SOOP mùa 2 gồm 5 tập, sẽ được lên sóng vào mỗi tối thứ 6 lúc 21h tối (giờ Hàn) trên JTBC, và 22h tối (giờ Hàn) trên Weverse. Ngày phát sóng tập đầu tiên là 15/10, và tập cuối sẽ được lên sóng vào ngày 12/11. Tập Behind lên sóng ngày 19/11.
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Hào Xu

11 Tháng 5 ngày - VTV3

Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành 'oan gia ngõ hẹp'
Aine Le

Messi đã giành được bao nhiêu quả bóng vàng trong suốt sự nghiệp?

Lionel Messi được xem là tượng đài của làng túc cầu thế giới khi anh xuất sắc trở thành cầu thủ sở hữu nhiều Quả bóng vàng nhất thế giới, một kỷ lục mà chưa đồng nghiệp nào làm được trong lịch sử.
Google