Hương vị tình thân lộ clip Thy gào khóc xin Nam cứu mình trong đám cháy, ông Tấn bị bắt

bao bánh
Mới đây, 1 video ghi lại một số phân cảnh trong những tập cuối 'Hương vị tình thân' rò rỉ trên mạng xã hội. Cụ thể, Nam cứu Thy khỏi đám cháy và lão Tấn bị công an bắt.

Trong video, Thy bị trói ở 1 ngôi nhà hoang. Thy liên tục kêu cứu. ‘Có ai không, cứu mẹ con tôi với’ – Thy kêu thất thanh. Giữa lúc Thy vô cùng hốt hoảng thì Nam xuất hiện và trấn an Thy bình tĩnh.
Lúc này, ở phía ngoài, 1 người đàn ông được cho là người của lão Tân châm lửa đốt ngôi nhà. Nam cảm nhận được ngôi nhà đang bị cháy nên chạy ra cửa nghe ngóng. Thy sợ bị Nam bỏ rơi bèn gào khóc, van xin. ‘Đừng bỏ em lại, em xin chị’ – Thy nói với Nam.
Nam nhanh chóng chạy lại cởi trói cho Thy. Vừa cởi trói cho Thy thành công thì đám cháy cũng vừa lan đến. Đặc biệt, Long, Huy cùng ông Sinh xuất hiện kịp thời, dìu Nam và Thy ra khỏi ngôi nhà đang gặp nguy hiểm.

Ở diễn biến khác, lão Tấn bị công an tìm đến tóm gọn. Bà Sa cũng bị trói, được cho là chính lão Tấn bắt cóc bà. Liệu bà Sa có được cứu kịp thời?

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ lên sóng lúc 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Chuyện Đó Đây

ĐỜI SỐNG SHOWBIZ

Nơi chia sẻ, cập nhật những tin tức mới nhất của sao Việt Nam và thế giới.
Bảo Hoàng

Park Shin Hye đang mang thai đứa con đầu lòng

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức "về chung 1 nhà" sau 4 năm hẹn hò.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Học Đường - School 2021

Thông tin phim Học Đường - School 2021: lịch chiếu phim, nội dung phim, dàn diễn viên góp mặt trong phim,...
Aine Le

Danh sách tất cả những kỷ lục Guinness của BTS đã đạt được

Qua 8 năm hoạt động BTS đã liên tục càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, trở thành nhóm nhạc Kpop có tầm ảnh hưởng lớn trong nền công nghiệp giải trí khổng lồ này. Nhóm liên tục thiết lập thêm những tượng đài kỷ lục mới cho riêng mình
Google