Hương vị tình thân lộ clip Thy gào khóc xin Nam cứu mình trong đám cháy, ông Tấn bị bắt

bao bánh
Mới đây, 1 video ghi lại một số phân cảnh trong những tập cuối 'Hương vị tình thân' rò rỉ trên mạng xã hội. Cụ thể, Nam cứu Thy khỏi đám cháy và lão Tấn bị công an bắt.

Trong video, Thy bị trói ở 1 ngôi nhà hoang. Thy liên tục kêu cứu. ‘Có ai không, cứu mẹ con tôi với’ – Thy kêu thất thanh. Giữa lúc Thy vô cùng hốt hoảng thì Nam xuất hiện và trấn an Thy bình tĩnh.
Lúc này, ở phía ngoài, 1 người đàn ông được cho là người của lão Tân châm lửa đốt ngôi nhà. Nam cảm nhận được ngôi nhà đang bị cháy nên chạy ra cửa nghe ngóng. Thy sợ bị Nam bỏ rơi bèn gào khóc, van xin. ‘Đừng bỏ em lại, em xin chị’ – Thy nói với Nam.
Nam nhanh chóng chạy lại cởi trói cho Thy. Vừa cởi trói cho Thy thành công thì đám cháy cũng vừa lan đến. Đặc biệt, Long, Huy cùng ông Sinh xuất hiện kịp thời, dìu Nam và Thy ra khỏi ngôi nhà đang gặp nguy hiểm.

Ở diễn biến khác, lão Tấn bị công an tìm đến tóm gọn. Bà Sa cũng bị trói, được cho là chính lão Tấn bắt cóc bà. Liệu bà Sa có được cứu kịp thời?

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ lên sóng lúc 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
King King

SHOP MAI HƯỜNG CHIẾC VÁY 160K

Bảo Hoàng

Kim Soo Hyun lần đầu đóng cảnh nóng khiến khán giá đứng ngồi không yên

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim One Ordinary đang nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google