Hương vị tình thân: Lời nói của ông Khang đáng giá hơn vàng khiến fan ấm lòng, bớt lo cho Nam.

bao bánh
Trailer tập 51 Hương vị tình thân được nhà sản xuất giới thiệu. Có vẻ như chuyện trở nên rắc rối nên sau đó Nam đã về nhà xin lỗi bố mẹ chồng. Cô vừa nói vừa khóc, cho rằng tại mình mà gia đình phải phiền lòng.

Ông Khang bất ngờ tỏ thái độ ủng hộ con dâu, ông cho rằng Nam không có lỗi và khuyên cô không nên nghĩ ngợi gì nữa vì bố luôn ở bên con.

Những lời này của ông Khang là sự động viên thật lớn với Nam. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ rối bời vì gia đình ông Khang biết chuyện của ông Sinh. Nhưng sau khi trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống giữa Nam và nhà chồng thực sự đã là người thân. Khán giả nghe những lời của ông Khang cũng ấm lòng, nhẹ bớt nỗi lo.

Không chỉ ông Khang mà bà Xuân cũng bày tỏ tình cảm với dâu Trưởng. Trước đó, Trailer Hương vị tình thân tập 51 phần 2 còn có cảnh bà Xuân nói với ông Khang rằng bà thấy thương Nam vì ở trong căn nhà hẹp. Bà còn nói “lại được cả cái Thy nữa, sao nó cố chấp thế không biết. Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải là cái Nam đâu”, đúng lúc ấy thì Thy nghe được liền tỏ thái độ không bằng lòng, nhưng cô liền đi lên tầng ngay.

Trong cảnh phim khác, vợ chồng Nam và ông Sinh đưa bà Dần đi chơi, đang vui vẻ và chụp ảnh với nhau thì có một người phụ nữ lạ đến gần ông Sinh và nói rằng bà nhận ra ông Sinh chính là người trước đây đã từng ngồi bóc lịch vì đã gây án mà giờ vẫn nhởn nhơ ở đây, giọng nói có vẻ miệt thị đến ông Sinh một cách ghê gớm.

Long thấy vậy đến gần lôi người phụ nữ ra và ngăn lại, nói rằng chị nói linh tinh gì thế.

Nam cũng ra mặt bảo vệ bố, yêu cầu người phụ nữ lạ mặt không được nói năng bừa bãi.

Bà ta cũng không vừa còn hỏi lại “con á, mày mới là lộng ngôn nhé?”, bà ta còn lớn tiếng lôi Nam vào chuyện này.

Đón xem hương vị tình thân tập 51 phần 2 trên VTV1 tối nay (7/10) lúc 21h

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
Bảo Hoàng

Diễn viên Trúc Anh "Mắt Biếc" mâu thuẫn với nhà sản xuất

Nhà sản xuất Dung Bình Dương lần thứ hai lên tiếng về Trúc Anh - đóng vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” và một số phim khác, cho biết nếu nữ diễn viên không thay đổi thái độ, không lên tiếng xin lỗi thì sẽ đưa chuyện này ra pháp luật phân xử.
Google