Hương vị tình thân: Long không giấu được nỗi nhớ Nam, quay quắt khi sống trong cảnh vắng vợ

bao bánh
Trong trailer tập 50 (phần 2) ‘Hương vị tình thân’: Long đưa ông Khang và bà Xuân sang gặp ông Sinh lần đầu tiên.

Để giữ hòa khí trong gia đình, không khiến Thy phải buồn phiền, trong tập 49 (phần 2) Hương vị tình thân vừa lên sóng, Nam đã chủ động xin phép về ở với bố đẻ của mình là ông Sinh 1 thời gian.

 Trong trailer tập 50 (phần 2): Long sang thăm Nam.

Vừa gặp Long, Nam đã thể hiện sự không hài lòng vì cô đã dặn chồng phải ở nhà vì gia đình còn bà và bố mẹ, tuy nhiên Long làm mặt giận dỗi. Nam nhanh chóng hỏi thăm tình hình mọi người, Long cho biết ai cũng nhớ Nam, bà Xuân còn định sang thăm cô nhưng phải ở nhà trông cụ Dần.

Tiếp đó, Nam ngượng ngùng hỏi còn Long có nhớ cô không. Câu hỏi này của Nam dành cho chồng có lẽ Nam cũng biết là câu hỏi thừa bởi bản thân Nam hơn ai hết biết Long đang nhớ vợ quay quắt.

Ở diễn biến khác, Long đưa ông Khang và bà Xuân sang thăm ông Sinh. Đây đồng thời là lần đầu tiên 2 bên thông gia gặp mặt nhau. Vừa gặp nhau ở cửa, ông Sinh đã vội vàng nhận lỗi. Ông Sinh nói để xảy ra những chuyện không hay hiện tại đều là do lỗi của ông và mong ông Khang – bà Xuân thương lấy Nam.

Về phía Diệp và Dũng, cặp đôi lén lút hẹn hò. Dũng nói gia đình anh không thể tha thứ được cho bố con ông Sinh và Nam, vì thế, Diệp phải cắt đứt quan hệ với 2 người. Dũng còn khẳng định tình yêu lớn của anh dành cho Diệp.

Đang lúc mùi mẫn thì bà Bích xuất hiện. Bị ngăn cấm mà Diệp – Dũng vẫn lén lút ‘chim chuột’ giữa ban ngày ban mặt, bà Bích tức giận dùng dép lăng vào hai người tới tấp. Vừa lấy dép phát vào người Diệp, bà Bích vừa mắng Diệp sa sả.

Tập 50 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (06/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Học Đường - School 2021

Thông tin phim Học Đường - School 2021: lịch chiếu phim, nội dung phim, dàn diễn viên góp mặt trong phim,...
Google