Hương Vị Tình Thân: Long tìm ra Chiến 'chó, manh mối mấu chốt vạch mặt ông Tấn được bảo vệ an toàn

bao bánh
Hành trình của hơn 10 tập phim cuối cùng của Hương Vị Tình Thân sẽ là công cuộc điều tra về vụ án năm xưa của ông Tấn và minh oan cho ông Sinh.

Giờ đây, Nam đã biết bố bị oan nên cô và Long quyết tâm sẽ giải oan cho bố, tìm hiểu ngọn ngành sự việc năm xưa có phải do lão Tấn gây ra hay không. Không hẹn mà gặp, Khánh Thy cũng bắt tay vào điều tra mối liên hệ của ông Tấn – ông Sinh và bố cô ta – ông Thắng.

Ai đến đích trước thì chưa biết được nhưng mấu chốt quan trọng của vụ việc này nằm ở Chiến “chó”. Tay anh chị lừng lẫy một thời nắm giữ chiếc máy quay phim có lưu lại bằng chứng minh oan cho ông Sinh, nhưng tung tích ở đâu thì chưa ai rõ. Ông Sinh cũng đã kể về Chiến cho vợ chồng Nam Long, và anh tổng giám đốc tập đoàn HF cũng đã cho người điều tra. Chiến đang là nhân vật quyết định việc bác Sinh có được minh oan hay không.


Trong trích đoạn giới thiệu tập 54 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Chiến đã xuất hiện. Hoá ra bao tháng qua, Chiến được một bà cụ người dân tộc cứu lấy. Bà chăm sóc cho Chiến như con ruột, giúp hắn phục hồi sức khoẻ sau sóng gió lần đó. 

Bà thương hắn đến mức còn muốn hắn ở luôn lại đây, rồi hai người cơm cháo nuôi nhau, thậm chí bà cụ còn muốn kiếm một cô gái để gả làm vợ cho Chiến. Thế nhưng, dù rất cảm kích tấm lòng của bà cụ nhưng Chiến vẫn nhớ thương người bố ở quê đang trông mong hắn về từng ngày, vậy nên Chiến đành cáo biệt bà, hẹn ngày quay lại.

Ngay khi Chiến chuẩn bị rời khỏi thì một nhóm người xuất hiện, vẻ mặt của Chiến và bà cụ có phần sợ hãi. E rằng nhóm của lão Tấn đã phát hiện ra tung tích của Chiến để tìm đến. Bao lâu nay, lão ta cũng chưa tin rằng lũ đàn em đã giải quyết xong vụ của Chiến nên vẫn cho người đi tìm. Bởi vì Chiến là nhân chứng quan trọng của vụ án năm xưa, nếu vẫn còn Chiến lảng vảng quanh đây thì lão Tấn không thể kê cao gối ngủ yên mỗi tối được. Nhất là hiện tại, ông Sinh liên tục tìm kiếm bằng chứng cho sự việc 23 năm về trước nên lão Tấn càng phải ra tay dọn dẹp sạch sẽ, tránh để lại hậu quả.
 

Vì đoạn teaser giới thiệu phim kết thúc ngay tại đó nên chưa thể khẳng định đó là ai đến, có phải lão Tấn hay không? Nếu như đúng là lão thì e rằng Chiến lại gặp nguy. Lão ta sẽ muốn loại bỏ tận gốc, không cho bất kỳ ai có cơ hội đào xới lại vụ việc của lão Thắng ngày trước, cho dù là ông Sinh, hay Long, hay Khánh Thy cũng đều phải bó tay nếu mất manh mối quan trọng này.

Nhưng cũng có khi người xuất hiện lại là của Long thì sao? Vì hôm trước, Long lại tiếp tục nhờ luật sư tìm kiếm, điều tra vụ lão Tấn và anh cũng đi tìm tung tích ông Chiến. Cũng có thể nhóm của Long đến nhưng Chiến không biết mặt, thấy người lạ thì hoảng sợ, đó cũng là điều dễ hiểu cơ mà? Hơn nữa mới đây đã rò rỉ clip ông Sinh, bố Chiến và Long gặp được Chiến và nói chuyện qua lại về việc tìm chứng cứ cho cuộc điều tra làm rõ vụ việc năm xưa, điều này cũng chứng tỏ khả năng Long đã cho người tìm thấy tung tích của Chiến và tìm đến tận nơi để đón Chiến về chăng? Như vậy khán giả yên tâm vì bấy lâu lo cho Chiến rất nhiều, không những vì bản thân Chiến là người có tình nghĩa, mà Chiến còn là bằng chứng mấu chốt minh oan cho ông Sinh.

Có lẽ không ít người cảm thấy phim đang dần kịch tính và nút thắt sắp được tháo gỡ. Hãy cùng theo dõi bộ phim 'Hương vị tình thân' trên VTV1 tối nay (12/10) nhé!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Top phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật kích thích người xem tột độ, cảnh quay chân thực đến đỏ mắt.
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Google