Hương Vị Tình Thân: Nam thẳng thắn tuyên bố với Thy "đừng động vào bố chị chị không để yên đâu"

bao bánh
Những ai xem phim Hương Vị Tình Thân chắc ít yếu cũng thấy “hào quang nữ chính” đè lên Phương Nam quá nhiều, khiến cô trở nên hoàn hào, luôn chịu thiệt thòi trong mọi hoàn cảnh.

Những ngày qua, Nam gặp nhiều chuyện không vui. Từ ngày công khai quan hệ huyết thông với bố ruột “bác Sinh” Nam đã phải nhẫn nhịn dọn ra ngoài ở để tránh mặt Khánh Thy, đỡ khiến gia đình họ Hoàng phải xì xào. Nhưng nàng dâu thứ Khánh Thy nào có thoả mãn, cô vẫn ganh tỵ với dâu trưởng, lại còn lén thấy bà Xuân đứng ra bênh vực Nam, đổ cho Thy là quá đáng, cố chấp nên cô ả càng thêm khó chịu. Cũng vì thế, không ít người đoán Thy chính là người đã bỏ tiền cho cô thám tử, dàn xếp vụ lùm xùm mới đây của bác Sinh ở ngoài phố để làm xấu mặt bố con Nam. Vụ này thiệt là dễ đoán và Long cũng bắt tay vào điều tra luôn rồi.

Cứ ngỡ Nam sẽ như mọi khi, nín nhịn rồi im lặng cho qua, nhưng có vẻ như vì đụng đến bố đẻ của cô nên Nam quyết tâm trở mặt. Hiền lâu quá thiên hạ chèo lên đầu. Nam đến tập đoàn HF, gặp Thy cũng đang ở công ty nên muốn nói chuyện riêng với nhau. Vậy là hai nàng dâu ngồi “tâm sự thân thiện” trong văn phòng của Thy. Ở đây, Nam cũng hỏi thẳng: “có vẻ Thy vẫn chưa ngừng ghét chị nhỉ?”. Thy cho rằng từ trước đến giờ cô chưa từng che giấu chuyện mình không thích Nam và luôn thể hiện nó ra mặt.

Ngay khoảnh khắc đó, Nam thay đổi sắc mặt, đang tươi cười thảo mai liền đanh mặt lại, trừng mắt nói chuyện với em dâu: “Tại sao?”. Cái cảm giác xem đến cảnh phim này nó “đã” gì đâu. Cảm giác Nam đã chính thức nhập cuộc, không để người ta gây sự với mình, không cho Thy có cơ hội giỡn mặt hay đụng chạm đến bố của cô.

Có vẻ Thy cũng có một khoảnh khắc rón rén khi nhìn thấy Nam như thế, nhưng cô ả cũng là một người con gái bản lĩnh nên nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để đáp lời Nam: “Vì tất cả những chuyện không hay xảy ra với tôi đều có liên quan đến chị, chị hiểu không?"

 

Khán giả lúc này đây rất cần Nam cứng rắn, mạnh mẽ như bây giờ, mình không làm gì đến ai, thì đừng ai động đến mình, thì mình phải nghiêm khắc đứng ra bảo vệ những người thương yêu. Giống như bây giờ, bác Sinh đang bị doạ nạt thì chính Nam phải ra tay thôi, đâu thể ngồi yên chờ đợi người ta tìm đến.

Bên cạnh tình tiết phim, pha đổi mặt từ cười sang mặt “lạnh như tiền” của Phương Oanh quả thật quá xuất sắc, xứng đáng để làm ảnh viral trên mạng xã hội nhé quý vị. Đây đúng là “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”. Nam phải như thế thì Thy mới không dám làm càn. Mong chờ những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân để xem Nam với Thy sẽ đối đầu với nhau như thế nào, chúng ta cùng đón xem tập 52 phần 2 vào 21h ngày 08/10 nhé.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Một Ngày Bình Thường - One Ordinary Day

Phim là câu chuyện xoay quanh Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun), một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm.
Bảo Hoàng

Kim Soo Hyun lần đầu đóng cảnh nóng khiến khán giá đứng ngồi không yên

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim One Ordinary đang nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Học Đường - School 2021

Thông tin phim Học Đường - School 2021: lịch chiếu phim, nội dung phim, dàn diễn viên góp mặt trong phim,...
Anh Ngọc

BTS và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của nhóm

BTS và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của nhóm
Aine Le

Hồ sơ Jang Ki Yong: Nam diễn viên 'đào hoa' của màn ảnh Hàn Quốc

Diễn viên Jang Ki Yong: Hồ sơ, tiểu sử, hành trình sự nghiệp của diễn viên Jang Ki Yong
Google