Hương vị tình thân: Sa & Tấn lên kế hoạch để Chiến và ông Sinh im lặng vĩnh viễn, Thy bị hãm hại?

bao bánh
Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Chiến chó đồng ý làm chứng, bà Sa muốn “xóa tên” ông Sinh khiến khán giả “lạnh người”

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10. Trong tập này, sau khi bố con ông Sinh – Long gặp gỡ Chiến “chó”, Chiến nói rằng bằng chứng về vụ án năm xưa của ông Sinh đã bị mất. Tuy nhiên, Chiến đồng ý sẽ ra làm chứng cho ông Sinh, vì gã là người đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Rất nhanh chóng, vụ việc này đến tai ông Tấn và nhân tình. Bà Sa vô cùng lo lắng giục bố Dũng hãy mau chóng giải quyết sự việc. Bị đẩy vào đường cùng, thậm chí bà Sa còn yêu cầu ông Tấn làm cách nào cũng được, nếu cần thiết thì có thể khiến cả ông Sinh và Chiến “im lặng vĩnh viễn”. Thái độ rợn lạnh của mẹ Thy khiến khán giả thực sự thấy sợ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy định làm xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Trong khi đó, ở nhà Long, cả nhà vui như đi hội trước tin ông Sinh bị oan. Hài hước nhất là tình huống bà Xuân thông báo cho Thy biết chuyện ông Sinh không phải kẻ khiến bố cô qua đời, dù Long đã cảnh báo mẹ tạm thời giữ im lặng. Chẳng những tuyên bố ông Sinh không phải kẻ hại người, bà Xuân còn “oang oang” nói rằng kẻ làm bố Thy ra đi thực sự là ông Tấn – nhân tình của bà Sa khiến Thy điếng người.

Sau cuộc nói chuyện với bà Xuân, Thy cũng được thám tử thông báo chuyện ông Tấn đang bị tố khiến ông Thắng qua đời, cả chuyện ông Tấn – ông Sinh và bố Thy từng chung băng nhóm trước kia. Hiện tại, ông Tấn cũng đang âm thầm chuyển tài sản đứng tên Dũng.

Có lẽ với trí thông minh của mình, Thy đã nhanh chóng xâu chuỗi và nhìn ra chân tướng sự việc. Ngày hôm sau, cô tìm đến nhà mẹ đẻ gặp Dũng và càng căm phẫn khi biết ông Tấn đang sống trong nhà với mẹ và em trai mình như một gia đình. Tập phim khép lại bằng cảnh Thy đang lục lọi đồ đạc trong nhà, cô lấy một sợi tóc trên áo của ai đó, và lấy bàn chải trong nhà tắm. Phải chăng Thy đang có ý định xét nghiệm ADN của Dũng và ông Tấn?

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 lên sóng VTV1 tối 14/10.

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
King King

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI
Anh Ngọc

BTS và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của nhóm

BTS và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp của nhóm
Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Anonymous Bopp

Lịch chiếu phim Trung Quốc - Phim gì cũng có

Bạn đang không biết phim bạn muốn xem có lịch chiếu như nào, đừng lo đã có tui đây, chuyên gia cập nhật lịch chiếu cho ace
Google