Hương vị tình thân tập 52: Thy thừa nhận hại bố đẻ Nam, ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn

bao bánh
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 52, Thy đã thừa nhận với Nam chuyện mình thuê người gây sự với ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Ông Sinh ghi âm lời thú tội của lão Tấn nhưng sau cùng lại bị tịch thu

Hương vị tình thân phần 2 tập 52 lên sóng VTV1 tối 8/10. Trong tập này, ông Sinh đã tới gặp lão Tấn, yêu cầu lão thú tội giết ông Thắng, nếu không ông Sinh sẽ công bố chuyện lão chính là bố của Dũng. Thế nhưng nào ngờ, lão Tấn trắng trợn tuyên bố đúng là mình giết bố Thy, nhưng ngay cả như thế thì ông Sinh cũng chẳng làm gì được khi giờ đây, lão Tấn đã là người có tiền, có quyền. Không ai đi tin một kẻ từng vào tù ra tội như ông Sinh cả.

Sau đó, lão Tấn cho người lôi ông Sinh ra ngoài hành hung. Tên giang hồ cáo già còn đoán được ông Sinh đã mang theo máy ghi âm để ghi lại lời thú tội của mình. Bị tịch thu máy ghi âm, ông Sinh xôi hỏng bỏng không, chẳng những vậy còn bị đánh cho bầm dập.

Hương vị tình thân phần 2 tập 52: Thy thừa nhận thuê người gây sự với ông Sinh

Sau chuyện này, lão Tấn vẫn chưa dừng lại. Lão cho người bám theo bố Nam để gây sự, vừa ăn cướp vừa la làng, tố ông Sinh đánh người, rồi còn quay clip tung lên mạng. Nam chạy ra bảo vệ bố nhưng cũng chẳng thể làm được gì. Cô đau khổ nhìn cảnh bố bị người ta đánh, còn ném trứng vào đầu.

Khi đưa bố về nhà, Nam mới phát hiện ra người bố mình toàn vết thương bầm tím. Nam bật khóc vì thương bố, cho rằng bố phải nhẫn nhịn chịu đựng khổ sở như vậy, suy cho cùng cũng là vì mình, vì không muốn con gái bị thiên hạ nói ra nói vào.

Sau chuyện của bố, Nam đã tới công ty tìm Thy. Thy có ý không tiếp chị dâu, nhưng Nam nhất quyết không gặp không về. Đến khi chỉ còn hai người trong phòng, Thy hất hàm hỏi: "Sao cô có điều gì muốn nói với tôi? Mong tôi tha thứ hay định dạy tôi cách phải sống như thế nào?".

Sau đó, Nam hỏi Thy về chuyện cho người gây sự với bố mình. Nghe vậy, Thy hét lên: "Đấy là những gì mà ông ta đáng phải nhận!". Những lời của em dâu khiến Nam chết sững.

Với tuyên bố sẽ bảo vệ bố mình đến cùng, Nam sẽ cư xử với Thy ra sao? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Anonymous Bopp

Thông tin phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2021)

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng Jang Ki Yong, Song Hye Kyo, Kim Joo Hun, Choi Hee Seo. Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay được chỉ đạo bởi đạo diễn tiếng tăm Lee Gil Bok.
Google