Hương vị tình thân tập 53: Cuối cùng thì ông Sinh cũng nói ra sự thật mình bị vô tội với Long – Nam

bao bánh
Mới đây, thành viên ê kíp đã hé lộ những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong Hương vị tình thân tập 53. Đáng chú ý nhất là tiết lộ ông Sinh sẽ nói ra chuyện quá khứ của mình cho Long – Nam trong tập này

Việc ông Sinh chịu mở lòng chắc chắn sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong phim. Cũng từ đây, Long – Nam bắt tay vào điều tra lại vụ án năm xưa, tìm mọi cách để minh oan cho bố.

Tiết lộ này cũng khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm bởi những tập gần đây, người xem vô cùng ức chế khi chứng kiến ông Sinh hết lần này tới lần khác nhẫn nhịn, để bọn xấu đè đầu cưỡi cổ mình. Nhưng con giun xéo mãi cũng quằn, càng nhân nhượng thì kẻ thù càng lấn tới. Có lẽ ông Sinh đã quyết định thay vì im lặng thì cần phải hành động để bảo vệ chính mình và người thân.

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân tập 53, Thy tiếp tục có cuộc gặp gỡ với nữ thám tử mà mình đã thuê.

Cô muốn người này tiếp tục tìm hiểu mối quan hệ của bố mình với ông Tấn và ông Sinh trong quá khứ.

Như vậy có thể thấy, câu chuyện quá khứ đang được đào xới trở lại bởi cả hai phe, phe Long – Nam và phe Thy. Ông Tấn, bà Sa có muốn chôn vùi mọi chuyện xem ra cũng chẳng còn dễ dàng bởi giờ đây, đã có hơn một người vào cuộc.

Đón xem Hương vị tình thân tập 53 lên sóng VTV1 tối 11/10.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

11 Tháng 5 ngày - VTV3

Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành 'oan gia ngõ hẹp'
Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Chuyện Đó Đây

NHỮNG TIN TỨC THÚ VỊ CỦA CÁC BỘ PHIM ĐẾN TỪ VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL

Marvel Studios là xưởng phim đình đám của giới điện ảnh nói chung bởi sự chất lượng của các bộ phim. Hãy cùng Chuyện Đó Đây theo dõi hậu trường và những chi tiết đặc biệt đến từ những bom tấn này nhé.
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
Google