Hương vị tình thân: Thy sốc khi biết ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng

bao bánh
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, Thy đã sốc nặng khi nghe thám tử thông báo những tin tức liên quan đến ông Tấn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Ông Sinh chính thức lật lại án oan

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 hé lộ tình tiết vô cùng đắt giá khi nữ thám tử mà Thy thuê gọi điện thông báo cho cô một tin vô cùng sốc. Theo đó, người này nói với Thy rằng ông Tấn, nhân tình của mẹ cô hiện đang vướng vào một vụ án giết người, đó chính là vụ án giết bố Thy 20 năm trước. Người tố ông Tấn, không ai khác chính là ông Sinh. Khi nghe nữ thám tử thông báo năm xưa, bố Thy, ông Sinh và ông Tấn cùng thuộc một băng nhóm, con gái bà Sa đã không khỏi choáng váng đến lặng người.

Tiếp đó, nữ thám tử này còn nói rằng hiện tại, ông Tấn đang chuyển rất nhiều tài khoản cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng. Mà người này, không ai khác chính là em trai Thy.

Với trí thông minh nhanh nhạy của mình, cộng với những gì đang nghi ngờ, hẳn là Thy đã đoán ra phần nào câu chuyện. Chỉ là cô có lẽ còn đang không dám tin khi xâu chuỗi các sự việc diễn ra trước mắt.

Về phần ông Tấn, có lẽ ông ta cũng đã có dự cảm không lành về mọi chuyện. Để chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất, ông ta đã chuyển tài sản sang đứng tên con trai ruột.

Ở một diễn biến khác, preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 hé lộ cảnh bà Bích khóc lóc với ông Sinh, than thở rằng cuộc đời mình cứ luôn phải dính lấy bà Sa.

Chẳng những vậy, bà Bích còn đòi ông Sinh phải gánh vác trách nhiệm cùng mình, khiến khán giả không hiểu mẹ nuôi Nam đang xảy ra chuyện gì.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Anonymous Bopp

Lịch chiếu phim Trung Quốc - Phim gì cũng có

Bạn đang không biết phim bạn muốn xem có lịch chiếu như nào, đừng lo đã có tui đây, chuyên gia cập nhật lịch chiếu cho ace
Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Zoe Bui

Thí chủ có Review truyện tranh không?

Ổ review truyện tranh lớn nhất Vịnh Bắc bộ!!! Follow tui ngay!!!
Bảo Hoàng

Diễn viên Trúc Anh "Mắt Biếc" mâu thuẫn với nhà sản xuất

Nhà sản xuất Dung Bình Dương lần thứ hai lên tiếng về Trúc Anh - đóng vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc” và một số phim khác, cho biết nếu nữ diễn viên không thay đổi thái độ, không lên tiếng xin lỗi thì sẽ đưa chuyện này ra pháp luật phân xử.
Google