Hương vị tình thân: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam, cuối cùng ông Khang cũng mở lòng với ông Sinh

bao bánh
Trong Hương vị tình thân tập 51, có một tình tiết khiến khán giả cho rằng Thy là người đứng sau vụ hạ nhục bố Nam.

Hương vị tình thân tập 51: Ông Khang mở lòng với ông Sinh

Preview mới của Hương vị tình thân tập 51 hé lộ tình tiết ông Khang nói chuyện với bà Xuân và thừa nhận: "Có lẽ anh hơi gay gắt chuyện của ông Sinh". Cuộc nói chuyện này xảy ra sau khi cả hai vợ chồng tới thăm nhà Nam trở về. Nhìn cảnh con dâu ở chật chội, bà Xuân không đành lòng và giục chồng phải nghĩ cách giúp đỡ các con. Về phần ông Khang, có lẽ cuộc gặp với ông Sinh đã thay đổi ít nhiều định kiến trong lòng ông, khiến ông mở lòng hơn với thông gia. Đây là một tín hiệu vui.

Hương vị tình thân tập 51: Thy thuê người hạ nhục bố con Nam?

Thế nhưng còn chưa kịp vui vì chuyện ông Khang mở lòng, khán giả đã phải lo lắng trước tình tiết ông Sinh bị một người phụ nữ xông vào chửi bới ở ngoài đường. Việc này khiến cho rất nhiều người đi đường tập trung lại và quay clip. Ban đầu, khán giả nghĩ rằng có thể cặp đôi Sa - Tấn đã bày trò, buộc ông Sinh phải bán xới. Thế nhưng dường như không phải vậy. Người phụ nữ sau khi chửi bới ông Sinh thì đã tới gặp kẻ thuê bà ta để nhận tiền. Kẻ này, không ai khác chính là cô gái từng được Thy thuê để điều tra vụ án của bố trong quá khứ.

Phải chăng vì nghĩ rằng ông Sinh đã đe dọa tính mạng mẹ con mình, nên Thy lập tức ra tay trả đũa bố con Nam?

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Anh Ngọc

BTS và những couple khiến fangirl thổn thức

Nếu hỏi Hàn Quốc có đặc sản gì nổi tiếng nhất, rất nhiều người sẽ trả lời là kimchi. Nhưng nếu hỏi các fan hâm mộ KPOP về “đặc sản” thì không bao giờ có thể thiếu được những cụm từ: fan service, bromance, skinship.
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Bảo Hoàng

Park Shin Hye đang mang thai đứa con đầu lòng

Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ chính thức "về chung 1 nhà" sau 4 năm hẹn hò.
Google