Huyền Lizzie với gu ăn mặc thời thượng, chuẩn khí chất sếp nữ trong 'Thương ngày nắng về'

bao bánh
Huyền Lizzie trong "Thương ngày nắng về" đảm nhận vai diễn thể hiện sự thông minh, sắc sảo trong công việc.

Trên phim, nhân vật Vân Trang thể hiện sự cá tính, sắc sảo. Huyền Lizze cũng tích cực đầu tư cho nhân vật này về ngoại hình, phục trang.

Vân Trang có gu mặc không quá kiểu cách hay phá cách như những gì người ta thường hình dung về một người làm trong ngành thời trang, mà cô vẫn luôn chỉn chu với phong cách công sở nhưng biết cách làm nổi bật sự mạnh mẽ, năng động.

Phong cách thời trang năng động, cá tính của Phan Minh Huyền (Vân Trang) trong “Thương ngày nắng về”

Bắt đầu từ màn “đổi áo” với “thiếu gia” Duy, biến chiếc áo trắng rộng của Duy thành áo của mình, hợp mốt chỉ bằng vài thao tác nhỏ nhờ ghim cài áo, Vân Trang đã trở thành một fashionista đúng nghĩa trong mắt khán giả.

Phong cách Boss thời trang của Vân Trang (Phan Minh Huyền) trong “Thương ngày nắng về”.

Qua mỗi tập phim, khi nhân vật Vân Trang ngày càng hiện lên rõ nét thì gu thời trang của cô cũng ngày càng tạo được điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trên phim, nhân vật Vân Trang dường như nổi bật hơn khi liên tục biến hoá hình ảnh qua các set đồ. 

Các set đồ của Vân Trang được nhiều chị em công sở yêu thích bởi sự biến hoá đa dạng, đặc biệt rất hợp xu hướng và rất thanh lịch.

Trên nhiều diễn đàn, nhiều khán giả nữ thích thú những chiếc quần ống loe của Vân Trang. Cách phối kết hợp quần ống loe với sơ mi hay blazer của Vân Trang cũng hết sức trẻ trung, thời thượng và lịch lãm. 

Vân Trang có gu mặc không quá kiểu cách hay phá cách.

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) cho biết, cô tự tay tạo style và định hình phong cách thời trang cho Vân Trang trong “Thương ngày nắng về”.

Trong quá trình nghiên cứu nhân vật, Phan Minh Huyền đã sớm xây dựng được một hình ảnh Vân Trang trẻ trung, tài năng, táo bạo, quyết liệt, nhưng cũng vô cùng yếu đuối, ngọt ngào. Vì thế, các trang phục của Vân Trang cũng liên tục biến hoá trên phim, nhưng cơ bản trung thành với style năng động, thanh lịch và hợp xu hướng. 

Qua mỗi tập phim, khi nhân vật Vân Trang ngày càng hiện lên rõ nét thì gu thời trang của cô cũng ngày càng tạo được điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Phan Minh Huyền chia sẻ, cô rất yêu thích nhân vật Vân Trang vì Vân Trang có nhiều điểm giống cô, đó là sự nghị lực cũng như quyết đoán trong công việc, nhưng đôi khi lại rất yếu mềm trong cuộc sống, bởi vậy cô dành nhiều tâm sức để “chăm chút” cho Vân Trang.

Các trang phục của Vân Trang cũng liên tục biến hoá trên phim, nhưng cơ bản trung thành với style năng động, thanh lịch.

Nhiều khi khán giả xem phim có cảm giác Phan Minh Huyền diễn xuất tự nhiên đến mức “diễn mà không phải là diễn”, chính là nhờ sự tương đồng trong tính cách của Phan Minh Huyền và Vân Trang. 

 

Bình luận

Google