Hwang Bo Reum Byeol yêu mến vai diễn trong 'School 2021'

Anh Ngọc
Series học đường của đài KBS vừa đăng tải thêm một số chia sẻ của nữ diễn viên Hwang Bo Reum Byeol về những nét tương đồng trong vai diễn với tính cách của cô ngoài đời thực.

Phần thứ tám trong series học đường School của đài KBS - School 2021 - sẽ kể về giữa những học sinh trung học chọn theo đuổi ước mơ thay vì chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Câu chuyện về tuổi mới lớn chất chứa quá trình trưởng thành, tình bạn và tình yêu của những thanh thiếu niên 18 tuổi đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn.

Trong phim, Kim Yo Han - thành viên nhóm nhạc WEi - vào vai chính Gong Ki Joon. Đây là một cựu vận động viên Taekwondo phải từ bỏ ước mơ do chấn thương. Còn Cho Yi Hyun đóng vai Jin Ji Won - mối tình đầu của Ki Joon và luôn quyết tâm đạt được ước mơ là trở thành một người thợ mộc.

Hwang Bo Reum Byeol đảm nhận vai Kang Seo Young lạnh lùng và thông minh. Từ nhỏ, cô đã sớm nhận ra sự thật phũ phàng về cuộc sống thực tế nên Seo Young luôn cố gắng học thật tốt để thi đỗ vào top 5 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nói về vai diễn mới, Hwang Bo Reum Byeol chia sẻ: “Nếu bạn nhìn sơ qua Kang Seo Young, trông cô ấy có vẻ không thân thiện. Nhưng thực chất, bên trong cô ấy lại rất tinh tế. Tôi cảm thấy những khía cạnh đa chiều này là nét quyến rũ của nhân vật. Khi vào vai Kang Seo Young, nhân vật có nhiều khoảnh khắc đau khổ khiến tôi vô cùng cảm động. Đó cũng chính là lý do làm tôi yêu mến vai diễn này hơn”.

Nữ diễn viên nói thêm: "Tôi không nghĩ Kang Seo Young là một người hoàn toàn trưởng thành và độc lập. Cô ấy đã lớn lên trong môi trường buộc bản thân phải cứng rắn từ nhỏ. Nên tôi cho rằng nhân vật này mới chính là đứa trẻ cần có người để nương tựa hơn bất kỳ ai. Tôi đầu tư rất nhiều nỗ lực khi thể hiện những khoảnh khắc trẻ con và yếu đuối của Kang Seo Young".

Hwang Bo Reum Byeol chia sẻ thêm về những điểm tương đồng giữa cô với Kang Seo Young. Nữ diễn viên giải thích: "Có một điểm rất tương đồng là chúng tôi trông bề ngoài đều rất trưởng thành, nhưng lại khác biệt khi giải quyết vấn đề. Trong khi tôi luôn cố cảm thông và an ủi người khác khi họ gặp khó khăn, thì Kang Seo Young sẽ giải thích tình huống và đưa ra giải pháp".

School 2021 dự kiến lên sóng từ ngày 17/11 trên đài KBS.

Bình luận

Google