Hyun Bin xác nhận vào vai nam chính trong drama “Cáp Nhĩ Tân” của đạo diễn "Inside Men"

Anh Tran
Ngày 16/11, truyền thông Hàn Quốc đồng thời đưa tin tài tử hàng đầu Hyun Bin sẽ đảm nhận vai nam chính trong drama bom tấn điện ảnh gián điệp thời loạn của đạo diễn Woo Min Ho.

"Cáp Nhĩ Tân" là dự án tiếp theo của đạo diễn Woo Min Ho, người đã thành công ghi lại lịch sử hiện đại đầy biến động của Hàn Quốc trên màn ảnh qua các bộ phim "Inside Men", "Drug King" và "The Managers of Namsan". Dự án này là bộ phim hành động gián điệp diễn ra vào đầu những năm 1900 tại Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang cực bắc Trung Quốc. Bộ phim kể về câu chuyện của những nhà hoạt động vì độc lập của Hàn Quốc, những người đã đặt mạng sống của mình để giành lại quê hương của họ.

Phim sẽ do Hive Media Corp sản xuất, trước đó đã phát hành “Inside Men”, “The man standing next” và “Deliver us from evil".  Đội ngũ nhân viên cũng sẽ bao gồm những tên tuổi hàng đầu như đạo diễn Woo Min Ho, đạo diễn hình ảnh Hong Kyung Po của “Parasite” và “Snowpiercer.”

Nguồn tin cho biết Hyun Bin nhận lời tham gia do chất lượng và tính chất thú vị của kịch bản cũng như sự tin tưởng mà anh dành cho đạo diễn. Công ty chủ quản Vast Entertainment chính thức xác nhận thông tin này. Bộ phim hứa hẹn sẽ ngập tràn những pha hành động tuyệt vời và những màn biểu diễn đầy cảm xúc làm ấm áp trái tim.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google